Những mẫu Mộ đá một mái đẹp và tinh xảo nhất 2024 – Ý nghĩa phong thuỷ mộ đá một mái

Những mẫu Mộ đá một mái đẹp và tinh xảo nhất 2024 – Ý nghĩa phong thuỷ mộ đá một mái

 Mộ đá một mái còn được gọi là mộ đá một đao được sản xuất chủ yếu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình. Kích thước của các ngôi mộ có mái che đa dạng nhưng có quy tắc chung là phải được đo bằng Thước Lỗ Ban.

 Mẫu mộ đá một đao được thiết kế đặc sắc hơn so với các loại mộ khác và được xây theo phong thuỷ. Theo các quy tắc đó giúp cho con cháu đời sau tránh được rủi ro, gặt hái được sự may mắn, tài lộc.

 Một trong những mẫu mộ có mái được gia chủ yêu thích nhất hiện nay để xây dựng cho bậc ông cha đã khuất là mộ đá một mái. Vậy vì sao gia chủ lại yêu thích mộ đá một đao? có nên xây dựng mộ đá một mái hay không? ưu điểm của mộ đá một mái là gì? giá thành của mộ đá một mái?. Mời quý khách đọc bài viết để biết thêm về loại mộ đá một mái này.

 Nếu khách hàng cần tư vấn thêm hoặc có chỗ nào chưa rõ cũng có thể liên hệ trực tiếp Đá Mỹ Nghệ V-Stone qua số Hotline: 0931.668.826 để được hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng.

Mộ đá một mái còn được gọi là mộ đá một đao được sản xuất chủ yếu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình Mộ đá một mái còn được gọi là mộ đá một đao được sản xuất chủ yếu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mộ đá một mái là gì?

 Đặc điểm nhận biết duy nhất của mẫu Mộ đá Một Mái với những mẫu mộ khác trên thị trường; đó là phần mái chỉ có duy nhất một lớp đá hay còn gọi là một mái. Người trong nghề như chúng tôi có thể gọi là mộ Một Đao. Với chiều cao hạn chế nên Mộ đá 1 mái thường được làm trong các khu công viên nghĩa trang; hay những khu lăng mộ đá có diện tích nhỏ hay Gia chủ ưa chuộng mẫu mộ kiểu một mái.

 Mộ đá một mái hay còn gọi là mộ đá một đao, là loại mộ đá nhỏ gọn và không quá cầu kỳ. Đặc điểm của mộ đá một mái là có mái che và mái chỉ có 1 tầng. Loại mộ đá này rất phổ biến khi được dùng để chế tác mộ riêng cho một người đã khuất.

 Cũng có người chọn mộ một đao cho công trình khu lăng mộ đá vì kích thước không quá đồ sộ; vẫn phù hợp cho lăng mộ gồm ít mộ đá riêng lẻ. Một đá một mái được xem là loại mộ đơn giản nhất trong số các mẫu mộ có mái. Mộ đá một mái có chiều cao khiêm tốn và chiếm khá ít diện tích so với các loại mộ có mái khác; nên phù hợp đặt ở những nơi như nghĩa trang hay những nơi bị giới hạn về chiều cao hay diện tích đất của khu mộ.

Mộ đá một mái còn được gọi là mộ đá một đao được sản xuất chủ yếu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình

Ưu điểm của mộ đá một mái

Không tốn diện tích

 Mộ đá một đao có kích thước gọn và tiết kiệm diện tích nhất trong các loại mộ đá có mái. Chính vì vậy mà mặc dù loại mộ này phổ biến nhất khi thi công một mộ đơn. Nhưng vẫn có rất nhiều gia chủ chọn loại mộ đá một mái cho công trình khu lăng mộ đá dành cho ít thành viên.

 Bởi đây là kiểu mộ đơn giản; không cần nhiều diện tích như các khu lăng mộ phức tạp khác, với tình hình diện tích đất làm mộ ngày càng giảm; những loại mộ nhỏ, gọn và sang trọng ngày càng được ưa chuộng hơn; cũng như đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thờ cúng tâm linh cho người đã mất của gia chủ.

Mộ đá một mái còn được gọi là mộ đá một đao được sản xuất chủ yếu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tính thẩm mĩ cao

 Mộ một mái có cấu trúc với phần thân mộ vuông vắn và mái vòm che ở trên; tạo nên 1 kiến trúc rất đẹp và cổ điển. Kèm theo đó, có nhiều mẫu mộ đá một đao có nhiều hoa văn đa dạng, tinh xảo được chạm khắc. Ngày nay, với tay nghề và công nghệ phát triển, quý khách có thể tự yêu cầu mẫu hoa văn theo ý muốn của mình.

 Khách hàng có thể lựa chọn theo phong cách tối giản với những thiết kế ít hoa văn; đơn giản nhưng không kém phần trang nghiêm. Ngoài ra gia chủ còn có thể lựa chọn theo thiết kế riêng với nhiều hoa văn, chi tiết, cầu kỳ; nhiều hoa văn, có thể trang trí thêm các hình rồng, bức tranh tứ quý, tứ linh; giúp mang lại vẻ đẹp trang nghiêm và sự bền bỉ cho ngôi mộ đá một mái.

Chi phí phù hợp

 Vì kích thước nhỏ gọn và hoa văn không quá cầu kỳ, nên mộ đá một mái có giá thành rất “vừa túi tiền”. Gia chủ có thể chọn thêm các chi tiết kèm theo như hoa văn, hoạ tiết trang trí; loại đá sử dụng để làm mộ, thời gian thi công, diện tích đất và kích thước của khu lăng mộ. Qua các yếu tố đó, có thể chọn ra cho tổ tiên một ngôi mộ vừa nghiêm trang vừa phù hợp với kinh tế của từng gia đình.

 Để quý khách hàng có được mức giá phù hợp nhất với túi tiền; Đá Mỹ Nghệ V-Stone luôn cố gắng cải thiện quy trình sản xuất, đầu tư thêm máy móc để giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đều là người học chuyên ngành thiết kế, có nhiều kinh nghiệm.

Cấu tạo mộ đá một mái

Mộ đá một mái có cấu trúc không quá cầu kỳ, chỉ nhiều hơn các mẫu mộ đá công giáo hay mộ đơn giản khác ở chỗ mái che nhưng vẫn đầy đủ các phần theo đúng phong tục bao gồm:

Phần đế mộ Mộ đá một mái

 Đế mộ phần lớn làm theo kiểu giật 3 cấp với kích thước phần đế dưới cùng là 69 x 107cm, 81 x 127cm, 107 x 167cm. Phần đế là phần quan trọng nên có cấu tạo luôn to hơn phần thân mộ bên trên để chịu tải trọng cho cả ngôi mộ. Phần đế chắc chắn bằng đá nguyên khối, chạm những hoa văn đẹp; như lá lan, triện chữ S, triện chữ T để thêm tính thẩm mỹ và độ cứng cáp cho toàn bộ ngôi mộ.

Mộ đá một mái còn được gọi là mộ đá một đao được sản xuất chủ yếu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình

Phần đế mộ cần làm chắc chắn vì đây là phần chịu lực cho cả ngôi mộ. Cho nên phần đế mộ thường làm bè ra và to rộng hơn so với phần thân mộ để có thể chịu được sức nặng. Mặc dù vậy các nghệ nhân điêu khắc vẫn có thể chọn lựa những hoạ tiết đơn giản để tô điểm thêm cho phần đế mộ để trông vừa đẹp vừa chắc chắn.

 Đặt ở dưới chân mộ, vừa đỡ sức nặng cả mộ, vừa mang tính thẩm mĩ. Vì để đỡ nên đế thường được làm chiều dài, rộng to hơn thân mộ. Phần đế có thể để trơn hoặc chạm khắc hoa văn đơn giản. Đế cao khoảng 10 – 15cm. Hoạ tiết xung quanh phần đế có thể là hoạ tiết đơn giản, dễ nhìn.

Phần thân mộ (phần bưng) Mộ đá một mái

 Phần thân mộ hay có nơi gọi là phần bưng sẽ được trang trí cầu kì hơn. Phần thân mộ thường được chạm trổ tinh xảo ở mặt trước và hai mặt bên. Mặt sau thường chỉ trang trí đơn giản; hoặc không chạm khắc gì hết vì là mặt khuất. Hoạ tiết thường dùng cho phần mộ sẽ là các bức tranh tứ quý; hình tượng rồng uy nghi uốn lượn; hoặc các chi tiết liên quan đến tôn giáo của người đã khuất và gia đình.

 Đây là phần chính nên thường được trang trí hoa văn tinh xảo. Nhất là mặt trước bưng mộ, còn lại mặt sau thì có thể không trang trí hoặc chạm hoa văn đơn giản. Hoa văn thường là hoa văn rồng, phượng, tứ quý. Đây là phần có nhiều diện tích nhất nên có thể trang trí thêm các hoạ tiết, hình vẽ nhằm tăng sự trang nghiêm, thể hiện sức mạnh, uy nghiêm và sự bền bỉ bên ngoài khu mộ.

Mộ đá một mái còn được gọi là mộ đá một đao được sản xuất chủ yếu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình

 Thân mộ có cấu tạo hình hộp chữ nhật. Những ngôi mộ nhỏ phần thân sẽ làm bằng đá nguyên khối; còn đối với mộ lớn phần thân sẽ được ghép từ 4 tấm bưng có độ dày từ 5 – 7cm ở 4 mặt. Xen giữa 4 góc là 4 cột ở thân mộ (phần cột này có thể làm có chân tảng hoặc không). Ở phần thân có thể chạm khắc hoa văn Tùng, Cúc, Trúc Mai hoặc Long, Ly Quy, Phụng; hoặc với chữ Thọ hay chữ Phúc ở mặt trước và hoa văn Sen Hóa ở phía sau. Thân cột thì chỉ chạm hoa văn đơn giản như Lá Lan hoặc băm nhám.

Phần nắp Mộ đá một mái

 Phần nắp của mộ thường là một phiến đá phẳng; được thiết kế đơn giản để phù hợp với tổng thể ngôi mộ. Bề mặt của phiến đá sẽ được mài nhẵn và trống phần giữa. Không phải mọi người không muốn làm cầu kỳ cho phần nắp đá; mà vì như vậy sẽ thuận tiện hơn trong việc vệ sinh, lau dọn phần mộ sau này. Vì phần nắp nằm lộ thiên ở trên sẽ che chắn cho các phần dưới; cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, nắng mưa nên một mặt đá trơn nhẵn sẽ ít bị đóng bụi bẩn hơn.

 Nắp mộ được làm từ 1 khối đá đã được cắt phẳng và mài các cạnh để tương xứng với từng mẫu mộ. Ở phía trước sẽ được làm một lỗ thông thiên, kích thước được tính toán cẩn thận để phù hợp phong thủy. Phần nắp mộ có cấu tạo đơn giản, không quá cầu kỳ để thuận lợi cho việc vệ sinh và lau dọn. Bề mặt của nắp mộ được làm phẳng tiện lợi cho việc bày bát hương; đĩa đựng đồ lễ như hoa quả, tờ tiền, chén rượu, cây nến hay lọ hoa vào những ngày lễ như giỗ hay tảo mộ.

Phần bài vị Mộ đá một mái

 Phần bài vị là mặt đá với các hoa văn hoạ tiết đơn giản xung quanh di ảnh và thông tin của người đã khuất; như tên tuổi, ngày sinh, ngày mất, người lập mộ. Bài vị có thể cách điệu theo nhiều kiểu dáng khác nhau; miễn sao phù hợp với tổng thể lăng mộ và yêu cầu của gia chủ.

 Đây là phần để tên, ngày sinh, ngày mất, ảnh của người đã khuất. Bài vị có thể thay đổi các kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp với tổng thể bao quát lăng mộ; dễ nhìn và yêu cầu của gia chủ. Bài vị thường được làm bằng đá granite đen bóng.

 Bài vị được làm đẹp, mặt đá bóng sáng chạm vẽ những hoa văn đơn giản ở 4 góc và ghi rõ thông tin của người đã mất bao gồm hình ảnh (nếu có), họ tên, ngày sinh, ngày mất, hưởng thọ, hưởng dương.

Phần mái Mộ đá một mái

 Phần mái hay phần đao của mộ gồm ngói và cột đá chống mái. Phần ngói tuỳ theo yêu cầu của khách hàng có thể là ngói vảy hoặc ngói ống. Còn cột đá chống mái có thể có dạng trụ tròn, trụ vuông tùy theo thiết kế. Và tuỳ theo hình dạng cột đá chống mái lại có những hoa văn khác nhau để phù hợp với mỗi loại. Ví dụ thân cột tròn thường được chạm khắc hình rồng uốn lượn theo thân cột. Cột vuông thường sẽ có các câu đối ở mặt tiền của cột để tạo tính đối xứng cân bằng.

 Được thiết kế cao lên ở hai bên để cách điệu. Có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Cùng với mái là cột đá. Cột đá thường làm vuông hoặc tròn. Nếu vuông thì sẽ chạm hoa văn câu đối, đồng tiền ở 2 bên mặt để tạo tính tương xứng cho ngôi mộ đá một mái. Nếu cột tròn thì sẽ là hoa văn phượng, rồng bao quanh thân cột.

 Phần mái có tác dụng che mưa, che nắng bảo vệ phần bia mộ và bát hương ở bên dưới không bị ảnh hưởng từ tác động của thiên nhiên. Phần mái của ngôi mộ Một Mái được làm theo hình dạng mái ngói, mái vảy rồng, mái hình ống, mái cong hay băm nhám; hoặc để trơn tùy vào yêu cầu của Gia chủ hoặc Đá Mỹ Nghệ V-Stone sẽ đề xuất cho Quý khách hàng;

nên lựa chọn làm kiểu nào cho đẹp, bền, chắc chắn nhất. Ở trên mái thường có một số hoa văn như Nụ Sen (dành cho mộ bà), Nậm Rượu (dành cho mộ ông) hoặc hình Mặt Nguyệt.

Chất liệu làm Mộ đá Một Mái

 Những ngôi Mộ Một Mái đều được Đá Mỹ Nghệ V-Stone làm từ đá tự nhiên 100%. Nguyên vật liệu đầu vào đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt đảm bảo yêu cầu chất lượng cho từng công trình đá mỹ nghệ dù là nhỏ nhất.

 Các loại đá thường để làm mộ là Đá xanh Thanh Hóa, Đá trắng, đá vàng Nghệ An, Đá xanh Rêu Cao Cấp và đá Granite ở Bình Định. Mỗi loại đá đều có những vẻ đẹp và tính chất vật lý riêng; nên những sản phẩm mộ đá Một Mái sau khi hoàn thiện đều có những nét đẹp độc đáo.

Chất liệu làm mộ đá một mái thường là các loại đá tự nhiên nguyên khối. Các loại đá này thường có những ưu điểm riêng.

Đá xanh

 Đá xanh là chất liệu đá thiên nhiên phổ biến nhất trong chế tác lăng mộ đá. Có hai loại đá xanh là đá xanh đen và đá xanh rêu. Cả hai loại này đều sở hữu những ưu điểm vượt trội như độ bền bỉ; không bị tác động bởi thời tiết nắng mưa, không bị hư hao, chống được rêu mốc. Vì vậy mà đá xanh càng để lâu càng toát lên vẻ đẹp cổ kính theo năm tháng.

 Ngoài ra đá xanh cũng rất phù hợp cho chế tác, chạm trổ hoa văn. Cho nên đá xanh cũng là loại đá phổ biến nhất trong các công trình tâm linh như lăng mộ đá, cột đá, cổng đá, lăng thờ đá. Đá xanh cũng có giá thành phải chăng nên có thể phù hợp với ngân sách dù nhiều hay ít.

Đá vàng

 Đá vàng thường được khai thác ở vùng núi Nghệ An. Đá có màu vàng đất hoặc vàng cam cà rốt tự nhiên. Đôi khi có thêm vân đỏ. Đây đều là những màu may mắn, phú quý, tượng trưng cho điều tốt đẹp và giàu sang. Vì vậy đá vàng cũng được nhiều người lựa chọn khi nhắc đến chất liệu làm mộ đá.

Đá trắng

 Đá trắng thường được khai thác tại khu vực núi đá Quỳ Hợp thuộc tỉnh Nghệ An. Đá trắng luôn nổi tiếng vì màu trắng sáng như ngọc. Vì vậy đá trắng vừa tạo được vẻ sang trọng, cao quý; thuần khiết cho lăng mộ vừa tạo tính thẩm mỹ cao cho các sản phẩm mộ đá một mái.

 Ưu điểm của mộ làm bằng đá so với những vật liệu khác như gạch hay xi măng đó là sự bền chắc, thuần khiết, thanh cao, hòa mình với thiên nhiên đất trời. Độ bền chắc cũng không có vật liệu nào có thể sánh bằng.

Kích thước mộ đá một mái

 Kích thước mộ đá 1 mái thường được dựa theo thước Lỗ Ban. Thước Lỗ Ban là một loại phương thức đo đạc thường dùng trong xây dựng cả trong nhà cửa (Dương Trạch) và lăng mộ (Âm Trạch). Thước Lỗ Ban ngoài việc phân định kích thước địa lý thông thường; thì còn giúp người dùng biết được kích thước thế nào là đẹp hay tốt; kích thước nào xấu nên tránh. Dưới đây là một số kích thước thường dùng cho mộ đá một mái; 69 x 107cm, 81 x 127cm, 89 x 133cm, 89 x 147cm, 107 x 167cm, 107 x 173cm, 107 x 195cm, 127 x 217cm, 127 x 232cm.

Cũng giống như nhiều mẫu mộ khác, Mộ Một Mái có những kích thước cơ bản như sau:

Mộ 1 Mái nhỏ

Những mẫu mộ một mái nhỏ có kích thước phong thủy là: 69 x 107cm hoặc 81 x 127cm.

Mộ 1 Mái trung bình

Những mẫu mộ một mái trung bình có kích thước phong thủy là: 89 x 133cm, 89 x 147cm, 107 x 167cm, 107 x 173cm, 107 x 195cm.

Mộ 1 Mái lớn

Những mẫu mộ một mái nhỏ có kích thước phong thủy là: 127 x 217cm, 127 x 232cm.

Ngoài ra Đá Mỹ Nghệ V-Stone còn nhận làm và thi công những ngôi mộ theo thiết kế theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng.

Ý nghĩa phong thủy của Mộ đá một mái

 Mộ Một Mái gắn liền với số 1 hay còn gọi là Nhất là chữ số Sinh trong dãy 10 số tự nhiên. Dân gian tương truyền rằng, số 1 đại diện cho mọi sự biến hóa trong vũ trụ, là con số khởi nguyên của trái đất đem tới nhiều điều mới mẻ, tốt đẹp trong cuộc sống và tâm linh.

 Số 1 là con số của hoành đồ, của các vị thần hay con trai của đấng tối cao, vạn vật đều được phát triển từ số 1 mà ra mang trong mình sự đỉnh cao, tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa.

Giá mộ đá một mái

 Giá mộ đá một mái thường không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng của mộ; các chi tiết kèm theo như hoa văn, hoạ tiết trang trí, chất liệu đá làm mộ. Ngoài ra các yếu tố như thời gian thi công; địa điểm thi công, khoảng cách vận chuyển; cũng sẽ ảnh hưởng đến giá lăng mộ đá. Vì vậy, báo giá chính xác nhất khi có đầy đủ các yếu tố trên; và thường sẽ dựa theo thông tin trong quá trình trao đổi với khách hàng để có giá cuối cùng.

 Như đã nói ở trên, mộ đá một mái có giá thành rất phù hợp. Mộ đá một mái có mức giá không hoàn toàn cố định; mà sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mức giá cụ thể thì có thể chênh lệch; phụ thuộc vào nhiều yếu tố: loại đá xanh rêu, đá xanh đen hay đá trắng; yêu cầu khách hàng, thi công, lắp đặt, kiểu dáng ngôi mộ, các hoa văn hoạ tiết kèm theo.

 Dưới đây là mức giá để khách hàng có thể tham khảo. Đá Mỹ Nghệ V-Stone là một trong những đơn vị thi công lăng mộ đá và mộ một đao uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Tại Đá Mỹ Nghệ V-Stone; mẫu Mộ Đá một Mái (Mộ đá một đao) hoặc Mộ Đá Mái Vòm có mức giá dao động 12.000.000 – 16.000.000 (vnđ). Để biết giá cụ thể; quý khách gọi qua số Hotline: 0931.668.826 để được tư vấn, báo giá mộ một mái nhanh nhất.

Một số mẫu Mộ Đá Một Mái ĐẸP bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối tại Đá Mỹ Nghệ V-Stone

 Trong nhiều năm làm việc, chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều mẫu Mộ đá Một Mái ĐẸP cho các khách hàng trong và ngoài nước. Mời Quý khách hàng tham khảo những mẫu mộ đẹp một mái bằng đá tự nhiên ở phía dưới.

Mộ đá một mái còn được gọi là mộ đá một đao được sản xuất chủ yếu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình Mộ đá một mái còn được gọi là mộ đá một đao được sản xuất chủ yếu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình Mộ đá một mái còn được gọi là mộ đá một đao được sản xuất chủ yếu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình Mộ đá một mái còn được gọi là mộ đá một đao được sản xuất chủ yếu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình Mộ đá một mái còn được gọi là mộ đá một đao được sản xuất chủ yếu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình Mộ đá một mái còn được gọi là mộ đá một đao được sản xuất chủ yếu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ lắp đặt mộ đá một mái, khu lăng mộ bằng đá uy tín, chất lượng

  Đá Mỹ Nghệ V-Stone là công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đá mỹ nghệ với sản phẩm được phân phối trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Công ty sản xuất lăng mộ đá tại Ninh Bình nổi tiếng vì mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, giá thành tốt và có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của từng khách hàng.

  Đá Mỹ Nghệ V-Stone chuyên thiết kế, xây dựng khu lăng mộ bằng đá đẹp tại thủ đô Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương…

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề của Đá Mỹ Nghệ V-Stone cũng có thể hỗ trợ hết mình. Ngoài ra Đá Mỹ Nghệ V-Stone cũng nổi tiếng về chế tác và thi công các kiến trúc đá, vật phẩm đá mỹ nghệ tâm linh khác như: lăng mộ đá, bàn lễ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, lan can đá, đèn đá, bia đá, khu lăng mộ đá, cây hương đá, cột đá, đồ thờ đá, lăng thờ đá, linh vật đá, cổng đá

Địa chỉ uy tín cung cấp lăng mộ đá đẹp, khu lăng mộ bằng đá chất lượng cao

  Nếu quý khách đang muốn đặt làm khu lăng mộ bằng đá, lăng mộ đá hay mộ đá đẹp nguyên khối thì có thể gọi điện trực tiếp đến hotline của Đá Mỹ Nghệ V-Stone0931.668826 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

  Đá Mỹ Nghệ V-Stone là một địa chỉ chuyên khu lăng mộ bằng đá, lăng mộ đá hay mộ đá nguyên khối chất lượng hàng đầu với giá hợp lý nhất hiện nay.

Trên đây là tư vấn của Đá Mỹ Nghệ V-Stone về mộ đá một mái đẹp, lăng mộ đá hay mộ đá nguyên khối đẹp. Ngoài ra, để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết hơn, quý khách hàng có thể liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ V-STONE

Địa chỉ: + Trụ sở chính: Làng Nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

+ Chi nhánh 1: Đặng Cầu – Trung Nghĩa – TP. Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.

+ Chi nhánh 2: 497 Đường Thủ Khoa Huân – TP. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Hotline : Mr. Tín – 0931.66.88.26

Hỗ Trợ Tư Vấn: 094.2124.094

Website: https://ninhbinhstone.net

Email : vstonejscads@gmail.com

FanPage: https://www.facebook.com/damynghevstone/

Quý khách lựa chọn chúng tôi vì:

  • Chất lượng ĐÁ TỐT NHẤT: Già đá, Nguyên khối, Không chắp vá, Rạn nứt. Không sử dụng đá rác để chế tác sản phẩm. Sản phẩm do chính các Nghệ nhân của làng nghề truyền thống chế tác.
  • Đội ngũ thợ có tay nghề cao, kỹ thuật điêu khắc tinh xảo. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, thời gian chế tác nhanh chóng, chính xác.
  • Mẫu mã đẹp, đa dạng, nhiều chủng loại. Có kinh nghiệm trong thi công, lắp đặt và có kiến thức về phong thủy. Giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ trong thi công, lắp đặt. Chế độ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất UY TÍN – TIN CẬY – TRÁCH NHIỆM.
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên TOÀN QUỐC.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ V-STONE  – TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lăng mộ đá Phối cảnh lăng mộ đá Báo giá lăng mộ đá Báo giá mộ đá
Contact Me on Zalo