Hiển thị 1–20 của 24 kết quả

Mẫu Mộ đá hai mái đẹp, Chạm khắc tinh xảo và hợp phong thuỷ nhất 2022

 Mộ đá hai mái đẹp hay còn gọi là mộ đá hai mái đao; mộ đá hai đao là một mẫu mộ đá có mái che; sở hữu thiết kế cân đối, hài hòa phù hợp với nhiều khuôn viên khu lăng mộ, nghĩa trang và với chi phí rẻ nên được phần lớn Gia chủ ưng ý đặt làm cho người thân đã khuất.

 Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống được cải thiện cũng là lúc con cháu muốn sửa sang, xây dựng, cải tạo lại phần mộ ông bà tổ tiên. Các ngôi mộ là sản phẩm mà những người còn sống xây dựng; muốn bày tỏ lòng thành kính với những người đã khuất. Chính vì vậy khi xây dựng mộ đá hai đao cần tìm hiểu xem xét thật kỹ các yếu tố trước khi thực hiện.

 Mộ đẹp hai đao đẹp thường làm bằng các chất liệu đá nguyên khối; và chạm khắc nhiều hoa văn tinh tế. Vì vậy các mẫu mộ hai mái thường đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa tốt về mặt phong thuỷ.

 Các chi tiết trên mẫu mộ đá hai đá mang vẻ đẹp truyền thống của người Việt. Trên mộ thường được khắc hoa văn như bông sen, rồng, phượng; chữ thọ tạo nên một cảm giác gì đó rất cao quý nhưng cũng lại rất gần gũi, nên có rất nhiều gia đình lựa chọn để xây mộ.

Contact Me on Zalo