Hiển thị tất cả 18 kết quả

Mộ Đá Không Mái. Mộ Đá Hậu Bành Giá Rẻ. Ưu điểm của mẫu mộ đá không mái.

  Mộ đá không mái đẹp hay mộ hậu bành đá, mộ tam sơn đá là loại mộ nhỏ thường được nằm trong một khuôn viên có nhiều ngôi mộ. Mộ được đặt chung với nhiều người trong 1 gia tộc, dòng họ. Mộ đá không mái có một đặc điểm nhận biết; là mộ đá không có mái che và có một tấm bài vị đá ở phía sau mộ. 

  Mộ đá không mái đẹp thường được thiết kế khá đơn giản và không nhiều chi tiết như mộ đá có mái. Với kích thước nhỏ, gọn gàng, được thiết kế đơn giản nên mộ đá tự nhiên không mái được nhiều người lựa chọn. Tuy rằng thiết kế đơn giản nhưng không hề mất đi vẻ đẹp. Bởi những hoa văn được thiết kế bởi bàn tay của những nghệ nhân đã làm nên vẻ đẹp.

  Mộ đá không mái đẹp hay mộ tam sơn đá có thể làm được từ nhiều chất liệu đá như; đá vàng, đá xanh rêu, đá xanh đen, đá trắng, đá hoa granite ( hoa cương ) nguyên khối.

  Ngoài những hoa văn tạo nên vẻ đẹp thì không thể không nhắc đến nguyên liệu đá được sử dụng. Với chất liệu làm từ đá nên tính bền khá cao. Chính vì vậy, mộ đá không mái được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như tính bền.

Mộ đá không mái đẹp

Mộ bành đá 002

Liên hệ

Mộ đá không mái đẹp

Mộ đá không mái 001

Liên hệ
Contact Me on Zalo