Lăng thờ đá – Ý nghĩa lăng thờ đá trong khu lăng mộ đá và trong phong thuỷ. Các Mẫu Lăng Thờ Bằng Đá Đẹp Nhất.

Lăng thờ đá – Ý nghĩa lăng thờ đá trong khu lăng mộ đá và trong phong thuỷ. Các Mẫu Lăng Thờ Bằng Đá Đẹp Nhất.

  Lăng thờ đá, còn gọi là lăng thờ chung hay long đình đá là phần thờ chung của một gia tộc hoặc dòng họ với bát hương, lọ hoa cùng đồ cúng, hương hoa của con cháu trong nhà dâng lên. Có nơi gọi lăng thờ đá là am thờ đá. Một số nơi khác còn gọi là nhà thờ bia hay cây hương đá ngoài trời; có rất nhiều tên gọi khác nhau tùy theo từng vùng miền.

  Trong kiến trúc khu lăng mộ đá của gia đình, dòng họ thường không thể thiếu long đình đá. Vì vậy long đình đá cũng được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Và ở mỗi địa phương thì lăng thờ lại có một tên gọi khác nhau. Cũng như chất liệu, hoa văn, kích thước của lăng thờ cũng rất đa dạng.

  Lăng thờ chung thường nằm ở giữa, trong cùng của khuôn viên lăng mộ đá và có kích thước lớn nhất trong tổng thể khu vực. Là bộ mặt của gia tộc thể hiện sự quyền thế và giàu có của dòng họ. Ngoài ra, còn là nơi thể hiện sự hiếu thảo, tôn kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

 

Lăng thờ đá, còn gọi là lăng thờ chung hay long đình đá là phần thờ chung của một gia tộc hoặc dòng họ

  

  Giống như mộ đá, lăng thờ có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu làm nên nó. Do đó, trong bài viết này, Công Ty Đá Mỹ Nghệ V-Stone sẽ giúp Quý khách hàng tìm hiểu chi tiết hơn về Lăng Thờ Đá và những vấn đề liên quan đến báo giá ưu đãi và cách lựa chọn phù hợp với phong thủy dưới đây nhé.

Lăng thờ đá là gì?

  Lăng thờ đá, còn gọi là lăng thờ chung, long đình đá hay am thờ đá. Một số nơi khác còn gọi là nhà thờ bia hay cây hương đá ngoài trời, có rất nhiều tên gọi khác nhau tùy theo từng vùng miền.

  Lăng thờ chung là phần thờ chung của một gia tộc hoặc dòng họ với bát hương, lọ hoa cùng đồ cúng, hương hoa của con cháu trong nhà dâng lên. Đá Mỹ Nghệ V-Stone có nhiều mẫu lăng thờ chung như lăng đá hai mái đẹp, mẫu lăng thờ bằng đá ba mái, lăng thờ có cánh hay long đình đá đế sập.

  Lăng thờ thường uy nghi, to đẹp và được đặt ở nơi trang trọng nhất, khu trung tâm trong khu mộ. lăng thờ chung thường được thiết kế với phần mái cong vút cùng nhiều hoa văn, họa tiết cầu kỳ, tinh xảo.

Lăng thờ đá, còn gọi là lăng thờ chung hay long đình đá là phần thờ chung của một gia tộc hoặc dòng họ

  Lăng thờ chung thường nằm ở giữa, trong cùng của khuôn viên lăng mộ đá và có kích thước lớn nhất trong tổng thể khu vực, là bộ mặt của gia tộc thể hiện sự quyền thế và giàu có của dòng họ. Ngoài ra, còn là nơi thể hiện sự hiếu thảo, tôn kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Lăng thờ đá dùng để làm gì?

  Lăng thờ chung là một nơi linh thiêng liên kết chặt chẽ giữa con cháu trong nhà và ông bà tổ tiên đã khuất. Lăng thờ dùng để làm nơi thờ chung để thể hiện lòng thành kính, hiếu thảo của con cháu. Trên lăng thờ được bày bát hương, lọ hoa, đồ cúng con cháu dâng lên cho người đã khuất.

  Trong phong thuỷ âm trạch thì lăng thờ còn được gọi là tiên thiên phong thuỷ; nghĩa là thông qua nơi này mà ban phước lành cho con cháu đời sau. Chính vì thế, việc thờ cúng và xây lăng thờ đá là hết sức quan trọng; thể hiện sự tôn nghiêm, lòng thành kính của con cháu đối với đời trước; phong thủy và mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho con cháu trong gia đình.

Lăng thờ đá, còn gọi là lăng thờ chung hay long đình đá là phần thờ chung của một gia tộc hoặc dòng họ

  Các lăng thờ được chăm chút cẩn thận tỉ mỉ sẽ giúp tạo ra sinh khí tốt. Chính điều này giúp cho ông bà có thể tiên ngự lâu hơn và phù hộ cho con cháu. Ngoài ra thì lăng thờ chung còn là nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu đời sau dành cho những người đã khuất. Đây cũng là nơi quan trọng của khu lăng mộ tạo nên nét uy nghiêm cho cả dòng tộc đối với những người bên ngoài.

Vật liệu để làm lăng thờ đá

  Giống như lăng mộ đá thì long đình đá cũng có nhiều loại khác nhau. Có mẫu lăng thờ bằng đá đơn, lăng thờ cánh, phân loại lăng thờ đá mỹ nghệ theo mái. Hoặc cũng có thể phân loại dựa trên các chi tiết khác nhau như kiểu đao như đao ống, đao ngói, đao lá.

  Có thể chia các mẫu long đình đá theo loại đế của lăng. Long đình đá có 2 loại: long đình đá đế sen và long đình đá đế sập.

  Vật liệu làm Lăng Thờ Chung thường được sử dụng chủ yếu như đá xanh nguyên khối được khai thác từ các vùng núi đá tại Thanh Hóa, Ninh Bình. Loại đá này có ưu điểm nổi bật là màu sắc đều, vân đá hiện rõ nét, độ cứng vừa phải chịu được tác động từ thời tiết nên đảm bảo độ bền khi sử dụng.

Lăng thờ đá, còn gọi là lăng thờ chung hay long đình đá là phần thờ chung của một gia tộc hoặc dòng họ

Lăng thờ đá, còn gọi là lăng thờ chung hay long đình đá là phần thờ chung của một gia tộc hoặc dòng họ

  Về đá xanh để xây dựng lăng thờ chung có 2 loại: lăng thờ chung đá xanh rêu và lăng thờ chung đá xanh đen. Ngoài ra, lăng thờ chung còn có thể được chế tác bằng đá trắng. Ở một số công trình lăng mộ đá; gia chủ có thể kết hợp đá trắng với một số hạng mục đá khác nhau như đá Granite để tạo điểm nhấn cho lăng thờ chung.

Hoa văn thường gặp trên những mẫu lăng thờ bằng đá

  Mẫu lăng thờ bằng đá thường có nhiều hoa văn khác nhau, thông thường những hoạ tiết này được điêu khắc dựa theo yêu cầu khách hàng hoặc phong tục tập quán từng nơi.

  Hoa văn trên lăng thờ chung của những gia đình theo đạo Phật thường khắc hoa sen, tứ quý, tứ linh, cảnh chim hạc, mây trời, đặc biệt là các hoạ tiết hình rồng. Những ai theo đạo Công giáo thường lựa chọn hoa văn trong Kinh Thánh như dây nho, thánh giá, bông lúa, cốc, chén hình chúa, hình Đức mẹ để khắc lên những mẫu lăng thờ chung bằng đá.

Lăng thờ đá, còn gọi là lăng thờ chung hay long đình đá là phần thờ chung của một gia tộc hoặc dòng họ

  Tuy nhiên, một số công trình lăng thờ hoạ tiết được điêu khắc theo yêu cầu khách hàng; như khắc câu đối, bài thơ, lời cầu nguyện từ con cháu gửi đến các vị thần linh, các bậc tổ tiên. Các câu đối ở mặt trước lăng thờ có tác dụng nhắc nhở con cháu sống có ích, tu tâm dưỡng tính để hưởng được nhiều phúc hơn.

Lăng thờ đá, còn gọi là lăng thờ chung hay long đình đá là phần thờ chung của một gia tộc hoặc dòng họ

Có những mẫu Lăng Thờ Đá nào trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Lăng Thờ Đá với thiết kế, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là một số mẫu Lăng Thờ Đá thường thấy:

Lăng thờ đơn và lăng thờ cánh

  Lăng Thờ Chung rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế. Nhưng về cơ bản, lăng thờ bằng đá được chia ra làm hai loại: lăng thờ đá đơn và lăng thờ đá cánh. Cụ thể như sau:

  Là loại lăng phổ biến từ xưa đến nay và chỉ có phần bàn thờ ở giữa. Kích thước của loại lăng này thường chỉ tầm 1,3 đến 1,6 m.

  Cũng bao gồm một phần thờ ở giữa như lăng thờ đá đơn và mở rộng thêm hai bên tạo thành hai cánh. Lăng thờ này thường có quy mô lớn và phù hợp với các khu lăng mộ rộng.

Phân loại theo đế của lăng thờ

Ngoài ra có thể chia các loại lăng thờ theo loại đế của lăng. Nếu chia theo loại đế thì long đình đá có loại đế sen và đế sập.

 • Đế sen:

  Đế sen đúng như tên gọi sẽ được chạm trổ cánh sen lên phần đế. Lăng thờ đế sen có hai lớp, một lớp nhám dưới và lớp cánh sen ở trên.

 • Đế sập:

  Khác với đế sen, lăng thờ đế sập thì chỉ có một lớp đế. Nhưng hoa văn chạm trổ trên đó sẽ phức tạp hơn với đầu hổ phù nổi. Vì vậy lăng thờ đế sập sẽ có giá thành cao hơn.

Phân loại theo loại mái

  Cũng giống như khu lăng mộ đá có loại mộ đá hai mái, mộ đá ba mái. Lăng thờ chung cũng có nhiều loại mái khác nhau. Phân loại theo số lượng mái thì lăng thờ có hai loại phổ biến nhất là hai mái và ba mái. Đây là tầng mái của phần chờ chính ở giữa. Phần mái cao hay thấp, hai mái hay ba mái; thường được thiết kế để phù hợp với tổng thể của lăng thờ và khuôn viên xung quanh.

Lăng thờ hai mái

  Lăng thờ hai mái tuy không hoành tráng bằng nhưng là loại phổ biến nhất hiện nay do giá cả phải chăng và vẫn đảm bảo được độ uy nghi của lăng thờ.

Lăng thờ ba mái

  Lăng thờ ba mái thường có thiết kế đẹp, kích thước hoành tráng với phần mái cao, cong vút kèm theo một số hoạ tiết tinh xảo làm điểm nhấn cho công trình.

Phân loại theo các chi tiết khác

  Mọi người cũng phân loại lăng thờ đá theo các chi tiết khác như kiểu đao, đao ống hay đao ngói, kiểu tai như tai mây hoặc tai lá…

Loại đá thường nào thường sử dụng làm lăng thờ?

  Có rất nhiều loại đá dùng trong lăng thờ. Tuy nhiên, dưới đây là những loại đá thường dùng:

Đá xanh:

  Trong số những loại đá dùng cho lăng thờ thì đá xanh là vật liệu phổ biến, được ưa chuộng hơn cả. Đá xanh mang đến vẻ trầm mặc, cổ kính chứ không sáng bóng nên rất phù hợp đặt ở những chốn linh thiêng.

  Đặc biệt, loại đá này rất bền với thời tiết; có độ cứng cao mà lại rất dễ cho việc chạm trổ, điêu khắc hợp phong thủy. Có hai loại đá xanh thường thấy đó là: Đá xanh rêu và đá xanh đen.

Lăng thờ đá xanh đen

Lăng thờ đá xanh rêu

Đá vàng:

  Đá vàng thì ít gặp hơn thường là loại đá Quỳ Hợp ở Nghệ An. Một số nơi còn gọi đá này là đá vàng gân đỏ cà rốt. Đá vàng rất phù hợp với những quần thể lăng mộ của gia tộc; hưng thịnh với màu vàng nổi bật và mang ý nghĩa quyền thế, giàu sang.

  Đá vàng cũng có ưu điểm là dẻo dai. Nhưng vì đã có những đường vân tự nhiên màu đỏ nên đá vàng thường chỉ thích hợp làm lăng thờ trơn không có hoạ tiết điêu khắc.

Đá trắng:

  Đá trắng cũng là một loại vật liệu phổ biến cho chế tác lăng thờ. Đá trắng thường có màu sắc sáng, độ cứng cao và bền bỉ với thời gian. Nhưng giá thành của đá trắng khá cao và dễ bị hư hại nếu không giữ gìn cẩn thận.

Đá granite (hoa cương):

  Một trong những loại vật liệu để làm lăng thờ là đá hoa cương hay còn gọi là đá granite. Đá hoa cương dùng để làm lăng thờ thường là loại nguyên khối nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc đá Nghệ An, Thanh Hoá.

  Đá hoa cương có nhiều ưu điểm nổi bật như độ cứng vĩnh cửu, hoa văn đẹp tự nhiên, sang trọng, hiện đại. Đá hoa cương còn có bề mặt trơn bóng và màu sắc đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn. Nhưng thường lăng thờ bằng đá hoa cương lại không phù hợp để chạm trổ hoa văn nên ít được ưa chuộng hơn.

Kích thước chuẩn phong thủy lăng thờ đá

  Kích thước lăng thờ chung hay long đình đá luôn được thiết kế sao cho phù hợp với mặt bằng khuôn viên thực tế của khu lăng mộ đá. Sau đó, Đá Mỹ Nghệ V-Stone sẽ tính toán kích thước chuẩn theo thước đo Lỗ Ban phong thuỷ; để lựa chọn lăng thờ phù hợp nhất cho gia chủ.

  Thước Lỗ Ban cũng là quy chuẩn được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều năm qua. Thường thì kích thước lăng thờ sẽ được tính theo phủ bì chân của am thờ đá; bao gồm chiều dài x chiều sâu của lăng x chiều cao (tính theo cm). Mỗi một kích thước lại mang một ý nghĩa riêng. Cụ thể như sau:

Đối với lăng thờ đơn:

 • 133 x 97 x 300 ( NGHĨA, QUAN, HƯNG )
 • 147 x 107 x 320 ( HƯNG, HƯNG, VƯỢNG )
 • 155 x 107 x320 ( TÀI, HƯNG, VƯỢNG )
 • 166 x 117 x 320 ( VƯỢNG, ĐINH, VƯỢNG )

Đối với lăng thờ cánh:

 • 210 x 107 x 320 ( NGHĨA, HƯNG, VƯỢNG )
 • 255 x 107 x 320 ( QUAN, HƯNG, VƯỢNG )
 • 300 x 107 x 320 ( HƯNG, HƯNG, VƯỢNG )
 • 312 x 107 x 320 ( ĐINH, HƯNG, VƯỢNG )
 • 320 x 107 x 320 ( VƯỢNG, HƯNG, VƯỢNG )
 • 350 x 107 x 320 ( ĐINH, HƯNG, VƯỢNG )
 • 370 x 107 x 320 ( QUAN, HƯNG, VƯỢNG )
 • 417 x 117 x 320 ( HƯNG, ĐINH, VƯỢNG )
 • 502 x 117 x 330 ( TÀI, ĐINH, QUAN )

Kinh nghiệm lựa chọn lăng thờ phù hợp với khu lăng mộ

Do có quá nhiều mẫu Lăng Thờ Đá hiện có trên thị trường, khiến mọi người không biết nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì sẽ mất rất nhiều thời gian mà chưa chắc đã tìm được đúng loại mong muốn.

  Vì thế, các bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp:

Kinh nghiệm lựa chọn Lăng Thờ Đá theo chất liệu và thiết kế

  Hiện nay, có 3 loại đá phổ biến được dùng nhiều đó là: Đá xanh, đá vàng và đá trắng. Mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật khác nhau.

  Tuy nhiên, đá xanh là có chất lượng đảm bảo và nhiều kiểu dáng đẹp mắt; với trọng lượng nặng, đường vân đá chìm còn ở mặt đá mịn. Trong khi đó, đá trắng thường ứng dụng với mục đích kết hợp cùng các vật liệu khác; để mang đến sự khác biệt và đẹp mắt.

Kinh nghiệm lựa chọn lăng thờ theo kiểu dáng

  Một Lăng Thờ Đá đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng hoa văn trên đó có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Các loại hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ, tinh xảo thể hiện được sự sang trọng và quyền uy là điều ai cũng mong muốn.

  Vì thế, các bạn nên tìm mua lăng thờ ở những cơ sở sản xuất uy tín, chất lượng để mang đến điểm nhấn ấn tượng cho khu mộ của tổ tiên.

Kinh nghiệm lựa chọn Lăng Thờ Đá theo kích thước

  Tùy theo diện tích cũng như loại mộ mà các bạn lựa chọn Lăng Thờ sao cho phù hợp. Khi đo kích thước các bạn cần chú ý cả phần mộ nổi lên trên và kim tĩnh bên dưới để lấy theo số đỏ của Lỗ Ban phong thủy.

  Ngoài ra, phần giữa bắt buộc có lỗ thông thiên nên cần để trống và phần nổi thường làm rộng hơn so với bên dưới.

Lựa chọn mẫu lăng thờ bằng đá dựa theo giá thành

  Lựa chọn lăng thờ có giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của mình và phải chỉn chu để sử dụng lâu dài. Đừng chọn loại quá rẻ do chất lượng không tốt ảnh hưởng đến tài lộc.

  Đây là công trình mang tính chất tâm linh thể hiện lòng thành kính với tổ tiên nên cần xem xét cẩn thận vì cũng chỉ cần đầu tư lăng thờ một lần thôi. Do đó hãy cân đối ngân sách để chọn một sản phẩm có mức phí hợp lý nhưng đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu về phong thủy và thẩm mỹ.

Lựa chọn cơ sở chế tác lăng thờ đá uy tín, chất lượng

  Một cơ sở chế tác uy tín không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ của công trình mà còn làm việc hiệu quả đem đến cho bạn sản phẩm thờ cúng phù hợp với khu lăng mộ và mang lại nhiêu may mắn khi xây lăng phù hợp.

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở chế tác khác nhau nhưng để lựa chọn được nơi có thợ chế tác giàu kinh nghiệm điêu khắc đá mỹ nghệ thì các bạn cần cân nhắc và tham khảo thật kỹ.

Những mẫu lăng thờ chung đẹp nhất 2022

  Qua nhiều năm phát triển thì kỹ thuật chế tác lăng thờ chung cũng ngày càng tiến bộ. Vì vậy các mẫu lăng thờ chung không những tăng về số lượng mà cả chất lượng.

  Các mẫu long đình đá rất đa dạng với những hoa văn và kiểu dáng khác nhau. Dưới đây sẽ là một số mẫu lăng thờ chung đẹp của Đá Mỹ Nghệ V-Stone để mọi người tham khảo thêm trước khi lựa chọn.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá. Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá. Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.  Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá. Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam

Báo giá những mẫu lăng thờ bằng đá tại Đá Mỹ Nghệ V-Stone

Giá lăng thờ đá bao nhiêu đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi có ý định mua sản phẩm đặt tại khu lăng mộ. Dưới đây là mức giá trung bình cho các bạn tham khảo, giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước của lăng thờ đá.

  LOẠI LĂNG THỜ ĐÁ  MỨC GIÁ (VNĐ)
  Lăng Thờ Đá Đơn  30.000.000 – 40.000.000
  Lăng Thờ Đá Cánh  45.000.000 – 55.000.000

  Loại lăng thờ đơn có chân đế lăng thờ thường dao động khoảng trên 30 triệu đồng và loại lăng thờ cao cấp thường dao động khoảng 48 triệu đồng. Quý khách liên hệ Hotline: 0931.668.826 để được báo giá chính xác nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá các mẫu lăng thờ bằng đá

  Do mong muốn và nhu cầu của mỗi khách hàng nên giá của các mẫu lăng thờ bằng đá sẽ không cố định và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố :

Kiểu dáng của lăng thờ đá:

  Dựa theo yêu cầu và mong muốn của gia chủ đối với những mẫu lăng thờ bằng đá mà sẽ có thiết kế phù hợp với nhu cầu. Giá sản phẩm sẽ cao hơn phụ thuộc vào thiết kế có hoạ tiết đơn giản hay hoạ tiết phức tạp.

  Đối với mẫu lăng thờ chế tác phức tạp sẽ đòi hỏi thời gian và công sức lắp đặt cao hơn so với mẫu mộ đơn giản.

Nguyên liệu của lăng thờ chung:

  Phụ thuộc vào đá tự nhiên nguyên khối hay đá nhân tạo. Do yêu cầu cơ bản về lăng mộ là những công trình trường tồn nên đá nhân tạo thường không được sử dụng trong việc xây dựng.

  Giá của sản phẩm còn phụ thuộc vào khách hàng muốn sử dụng loại đá tự nhiên nào phù hợp. Đá xanh rêu hay loại đá xanh đen trong thi công và lắp đặt lăng mộ.

Thời gian thi công mẫu lăng thờ bằng đá:

  Mẫu lăng thờ bằng đá có kích thước lớn thì thời gian thi công sẽ lâu hơn; tốn nhiều thời gian chế tác của những người thợ thủ công. Vì vậy giá cũng sẽ linh hoạt dựa trên yếu tố này.

Ý nghĩa lăng thờ chung

  Lăng Thờ Chung có ý nghĩa vô cùng quan trọng và là sợi dây liên kết giữa những người đã khuất với người còn sống. Lăng Thờ Chung còn là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính, hiếu thảo; thông qua nén nhang, đồ cúng, hoa quả với tổ tiên và những người đã khuất của mình. Chính vì thế, việc xây dựng lăng thờ cũng hết sức quan trọng; để phản ánh rõ nét vật chất cũng như tinh thần của thế hệ con cháu trong dòng họ.

  Lăng thờ chung là một nơi linh thiêng liên kết chặt chẽ giữa con cháu trong nhà và ông bà tổ tiên đã khuất. Trong phong thuỷ âm trạch; lăng thờ còn được gọi là tiên thiên phong thuỷ; nghĩa là thông qua nơi này mà ban phước lành cho con cháu đời sau.

  Chính vì vậy mà việc xây dựng và thờ cúng tại lăng thờ rất được coi trọng. Các lăng thờ được chăm chút cẩn thận tỉ mỉ sẽ giúp tạo ra sinh khí tốt. Chính điều này giúp cho ông bà có thể tiên ngự lâu hơn và phù hộ cho con cháu.

  Ngoài ra thì lăng thờ chung còn là nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu đời sau dành cho những người đã khuất. Đây cũng là nơi quan trọng của khu lăng mộ tạo nên nét uy nghiêm cho cả dòng tộc đối với những người bên ngoài.

Địa chỉ lắp đặt lăng mộ đá, khu lăng mộ bằng đá uy tín, chất lượng

  Đá Mỹ Nghệ V-Stone là công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đá mỹ nghệ với sản phẩm được phân phối trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Công ty sản xuất Lăng thờ tại Ninh Bình nổi tiếng vì mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, giá thành tốt và có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam

  Đá Mỹ Nghệ V-Stone chuyên thiết kế, xây dựng khu lăng mộ bằng đá đẹp tại thủ đô Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương…

  Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề của Đá Mỹ Nghệ V-Stone cũng có thể hỗ trợ hết mình. Ngoài ra Đá Mỹ Nghệ V-Stone cũng nổi tiếng về chế tác và thi công các kiến trúc đá, vật phẩm đá mỹ nghệ tâm linh khác như: lăng mộ đá, bàn lễ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, lan can đá, đèn đá, bia đá, khu lăng mộ đá, cây hương đá, cột đá, đồ thờ đá, lăng thờ đá, linh vật đá, cổng đá

Địa chỉ uy tín cung cấp lăng mộ đá đẹp, khu lăng mộ bằng đá chất lượng cao

  Nếu quý khách đang muốn đặt làm khu lăng mộ bằng đá, lăng mộ đá hay mộ đá nguyên khối thì có thể gọi điện trực tiếp đến hotline của Đá Mỹ Nghệ V-Stone0931.668826 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

  Đá Mỹ Nghệ V-Stone là một địa chỉ chuyên khu lăng mộ bằng đá, lăng mộ đá hay mộ đá nguyên khối chất lượng hàng đầu với giá hợp lý nhất hiện nay.

Trên đây là tư vấn của Đá Mỹ Nghệ V-Stone về khu lăng mộ bằng đá, lăng mộ đá hay mộ đá nguyên khối đẹp. Ngoài ra, để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết hơn, quý khách hàng có thể liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ V-STONE

Địa chỉ: + Trụ sở chính: Làng Nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

+ Chi nhánh 1: Đặng Cầu – Trung Nghĩa – TP. Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.

+ Chi nhánh 2: 497 Đường Thủ Khoa Huân – TP. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Hotline : Mr. Tín – 0931.66.88.26

Hỗ Trợ Tư Vấn: 094.2124.094

Website: https://ninhbinhstone.net

Email : vstonejscads@gmail.com

FanPage: https://www.facebook.com/damynghevstone/

Quý khách lựa chọn chúng tôi vì:

 • Chất lượng ĐÁ TỐT NHẤT: Già đá, Nguyên khối, Không chắp vá, Rạn nứt. Không sử dụng đá rác để chế tác sản phẩm. Sản phẩm do chính các Nghệ nhân của làng nghề truyền thống chế tác.
 • Đội ngũ thợ có tay nghề cao, kỹ thuật điêu khắc tinh xảo. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, thời gian chế tác nhanh chóng, chính xác.
 • Mẫu mã đẹp, đa dạng, nhiều chủng loại. Có kinh nghiệm trong thi công, lắp đặt và có kiến thức về phong thủy. Giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ trong thi công, lắp đặt. Chế độ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất UY TÍN – TIN CẬY – TRÁCH NHIỆM.
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên TOÀN QUỐC.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ V-STONE  – TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lăng mộ đá Phối cảnh lăng mộ đá Báo giá lăng mộ đá Báo giá mộ đá
Contact Me on Zalo