Hiển thị 1–20 của 49 kết quả

Lan can đá đẹp. Các mẫu lan can đá, hàng rào đá, dậu đá tinh xảo và đẹp nhất.

  Lan can đá đẹp hay còn gọi là hàng rào đá, tường rào đá, dậu đá. Được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên, nguyên khối, nên có độ bền lên tới hàng trăm năm và có tính thẩm mỹ rất cao.

  Hàng rào đá là hạng mục công trình dùng để bao quanh các công trình kiến trúc dân sinh như: hồ nước, sân vườn trong các khu du lịch, nhà vườn biệt thự.

  Đặc biệt, tường rào đá còn sử dụng trong thiết kế các công trình tâm linh bằng đá như: khu lăng mộ đá, đền chùa, đình.

  Lan can có tác dụng bảo vệ khối kiến trúc khỏi các tác động xấu của môi trường bên ngoài. Đồng thời là phần trang trí làm tôn lên vẻ đẹp, sự uy nghi, bề thế của các công trình kiến trúc.

  Đối với các công trình kiến trúc tâm linh âm trạch, hàng rào đá, tường rào còn có ý nghĩa quan trọng về mặt tâm linh. Lan can lăng mộ đá cũng là khí cụ phong thủy ngăn chặn khí xấu và các linh hồn vất vưởng bên ngoài.

  Các mẫu lan can đá đẹp phụ thuộc vào chất liệu đá: đá xanh, đá trắng, đá xanh rêu, đá vàng. Phụ thuộc vào tay nghề của người thợ làm đá.

  Mỗi công trình, kiến trúc sẽ sử dụng các mẫu lan can khác nhau. Các họa tiết hoa văn trên hàng rào đá được chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ, mang đặc trưng của công trình kiến trúc.

Contact Me on Zalo