TIN TỨC CẬP NHẬT

 Giới thiệu

  Đá Mỹ Nghệ V-Stone nằm trong quần thể làng nghề đá Ninh Vân. Công ty chúng tôi tự hào có truyền thống rất lâu đời trong nghề điêu khắc đá. Công Ty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp, thi công & lắp đặt:
  Lăng tẩm, phần mộ, lan can, trụ cột, sập, bàn nghế…trên chất liệu đá nguyên khối với nhiều kiểu dáng và kích thước để quý khách lựa chọn.
  Chế tác tượng đài, phù điêu, con vật tâm linh, tượng phật… trên các chất liệu đá khác nhau.
  Phục chế tôn tạo Đình, Chùa, Từ đường, Nhà thờ tổ…
  Cung cấp và thi công các sản phẩm đá ốp lát, đá trang trí, đá Granite và Marble nhập khẩu phục vụ trang trí nội và ngoại thất cho các công trình tâm linh, khách sạn, chung cư, nhà ở…
  Cho thuê robot có cần cẩu, Dịch vụ cẩu tự hành và vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.
 Với nguồn đá khối nguyên liệu được tuyển chọn từ 03 mỏ đá tốt nhất ở Ninh Bình, Thanh Hoá và Nghệ An. Các sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ V-Stone luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, có độ bóng, độ bền cao, mẫu mã và màu sắc phong phú, đa dạng nên luôn được tín nhiệm trong nhiều công trình xây dựng trong nước cũng như xuất khẩu sang các nước khác.
 Thế mạnh của Đá Mỹ Nghệ V-Stone là vật liệu đa dạng, phong phú về màu sắc cùng với các giải pháp gia tăng đồng bộ dành cho khách hàng như tư vấn, thiết kế, thi công cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo có chuyên môn, những người thợ lành nghề cùng với ý tưởng sáng tạo cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Đá Mỹ Nghệ V-Stone cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác.
Mọi ý kiến, liên hệ, đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ :
Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ V-Stone
 Địa chỉ: + Trụ sở chính: Làng nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.
  + Chi nhánh 1: Đặng Cầu – Trung Nghĩa – TP. Hưng Yên.
  + Chi nhánh 2: 497 Đường Thủ Khoa Huân – TP. Phan Thiết.
 Hotline : Mr. Tín – 0931.66.88.26
 Điện thoại : 0303.612.298 ——– Fax: 0303.612.298.
 Hỗ Trợ Tư Vấn – Thiết Kế – Kỹ Thuật: 094.2124.094
 Website: https://ninhbinhstone.net 
 Email : vstonejscads@gmail.com
 Chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách với Đá Mỹ Nghệ V-Stone trong thời gian qua.
 Trân Trọng Kính Chào!

Chúng tôi là ai?

   Với hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, Đá Mỹ Nghệ V-Stone đã phát triển và mở rộng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.Với nguồn đá khối nguyên liệu được tuyển chọn từ 03 mỏ đá tốt nhất ở Ninh Bình, Thanh Hoá và Nghệ An. Các sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ V-Stone luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, có độ bóng, độ bền cao, mẫu mã và màu sắc phong phú, đa dạng nên luôn được tín nhiệm trong nhiều công trình xây dựng trong nước cũng như xuất khẩu sang các nước khác.
   Thế mạnh của Đá Mỹ Nghệ V-Stone là vật liệu đa dạng, phong phú về màu sắc cùng với các giải pháp gia tăng đồng bộ dành cho khách hàng như tư vấn, thiết kế, thi công cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo có chuyên môn, những người thợ lành nghề cùng với ý tưởng sáng tạo cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Đá Mỹ Nghệ V-Stone cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác.

Quý khách lựa chọn chúng tôi vì:

Chất lượng ĐÁ TỐT NHẤT: Già đá, Nguyên khối, Không chắp vá, Rạn nứt. Không sử dụng đá rác để chế tác sản phẩm Sản phẩm do chính các Nghệ nhân của làng nghề truyền thống chế tác.

Đội ngũ Thợ có tay nghề cao, kỹ thuật điêu khắc tinh xảo Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, thời gian chế tác nhanh chóng, chính xác.

Mẫu mã Đẹp, Đa dạng, nhiều chủng loại Có kinh nghiệm trong thi công, lắp đặt và có kiến thức về Phong Thủy Giá cả Hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ trong thi công, lắp đặt Chế độ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất UY TÍN – TIN CẬY – TRÁCH NHIỆM.

Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên TOÀN QUỐC.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ V-STONE

TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM