Hiển thị 1–20 của 24 kết quả

Phối cảnh lăng mộ đá cao cấp.

  Phối cảnh lăng mộ đá là bản vẽ được dành riêng cho quý khách hàng. Để có được cái nhìn tổng quát về khu lăng mộ của mình được bao gồm những hạng mục đá nào, mẫu mã sản phẩm ra sao cũng như vị trí để đặt những công trình bằng đá sao cho phù hợp và ưng ý nhất.

  Một số bản vẽ phối cảnh khu lăng mộ đá được Đá Mỹ Nghệ V-Stone thiết kế miễn phí. Gửi cho quý khách hàng lựa chọn trước khi tiến hành quyết định thi công. Thường thì với mỗi công trình sẽ có từ 2 đến 3 bản vẽ phối cảnh khác nhau. Để đa dạng các hạng mục đá bên trong công trình. Có thể chỉnh sửa lại bản vẽ phối cảnh theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Sau khi quý khách hàng lựa chọn cho mình được bản vẽ phối cảnh ưng ý nhất, Đá Mỹ Nghệ V-Stone sẽ tiến hành vẽ chi tiết từng hạng mục đá để bắt đầu tiến hành thi công.

   Khu lăng mộ đá đẹp bao gồm nhiều hạng mục bằng đá. Cuốn thư đá, Lan can đá, Bậc tam cấp đá, Cột đá đồng trụ với hoa văn chữ thọ hai bên cổng. Phía trong bao gồm các ngôi mộ đá và bàn lễ. Khu lăng mộ còn có bức bình phong lớn nằm phía sau. Lối đi trong khu mộ được lát đá từ cổng cho tới cuối khu lăng.

Contact Me on Zalo