Hiển thị 1–20 của 23 kết quả

Những mẫu Mộ đá một mái đẹp, tinh xảo và hợp phong thuỷ nhất 2024

 Mộ đá một mái đẹp hay mộ đá một mái đao ( mộ đá một đao ) là một trong những mẫu mộ đá được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Mộ đá có nhiều loại từ mộ đá không mái đến mộ đá có mái, mộ đá tròn, mộ đá bát giác hay mộ đá lục lăng.

 Mộ đá một đao có kích thước gọn và tiết kiệm diện tích nhất trong các loại mộ đá có mái. Chính vì vậy mà mặc dù loại mộ đá này phổ biến nhất khi thi công một mộ đơn.

 Nhưng vẫn có rất nhiều gia chủ chọn loại mộ đá một mái cho công trình khu lăng mộ dành cho ít thành viên. Bởi đây là kiểu mộ đơn giản, không cần nhiều diện tích như các khu lăng mộ phức tạp khác.

 Trong phong thủy Mộ đá một mái đẹp gắn liền với số 1 hay còn gọi là Nhất; là chữ số Sinh trong dãy 10 số tự nhiên. Dân gian tương truyền rằng, số 1 đại diện cho mọi sự biến hóa trong vũ trụ; là con số khởi nguyên của trái đất đem tới nhiều điều mới mẻ; tốt đẹp trong cuộc sống và tâm linh.

 Các loại đá thường để làm mộ đá đẹp là Đá xanh Thanh Hóa, Đá trắng, đá vàng Nghệ An, Đá xanh Rêu Cao Cấp.

 Ưu điểm của mộ làm bằng đá so với những vật liệu khác như gạch hay xi măng đó là sự bền chắc, thuần khiết, thanh cao, hòa mình với thiên nhiên đất trời.

Mộ đá một mái đẹp

Mộ đá một mái 001

Liên hệ
Contact Me on Zalo