Hiển thị tất cả 15 kết quả

Lăng thờ đá đẹp. Các Mẫu Lăng thờ chung tinh xảo và Đẹp nhất.

  Lăng thờ đá đẹp còn có tên gọi khác là Long đình đá, am thờ đá, lăng thờ chung hay cây hương đá ngoài trời. Được hiểu là khu thờ chung của một gia tộc với đồ thờ cúng bằng đá. Lăng thờ chung được đánh giá là công trình quan trọng, uy nghiêm và to đẹp nhất trong cả khu lăng mộ.

  Am thờ đá chính là nơi vô cùng linh thiêng cần chọn và xây dựng hợp phong thủy và dùng để thờ cúng tổ tiên, thần linh. Sản phẩm dùng để làm nơi thờ chung, trên Am thờ đá được bày bát hương, lọ hoa, đồ cúng con cháu dâng lên cho người đã khuất.

  Long đình đá là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa người sống và người chết; người âm và người dương để thể hiện lòng thành kính, hiếu thảo của con cháu. Chính vì thế, việc thờ cúng và xây Long đình đá hết sức quan trọng thể hiện sự tôn nghiêm, phong thủy và mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho con cháu trong gia đình.

  Những mẫu Long đình đá đẹp tạo nên nét uy nghiêm cho cả gia tộc đối với người bên ngoài. Sản phẩm được chế tác công phu, cẩn thận tỉ mĩ giúp cho gia đình dòng họ được phù hộ từ tổ tiên, tạo ra sinh khí tốt cho con cháu đời sau này.

  Trong các khu lăng mộ đá của gia đình dòng tộc thường không thể thiếu lăng thờ đá. Tham khảo mẫu lăng thờ chung bằng đá đẹp nhất, báo giá ưu đãi và cách lựa chọn phù hợp với phong thủy dưới đây nhé.

Contact Me on Zalo