Hiển thị 1–20 của 24 kết quả

BẢN VẼ PHỐI CẢNH 3D – BẢN VẼ THIẾT KẾ KHU LĂNG MỘ ĐÁ

   Bản vẽ phối cảnh 3D, Bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá là bản vẽ phối cảnh khuôn viên khu lăng mộ. Bao gồm những hạng mục đá nào, mẫu mã sản phẩm nào, vị trí đặt ra sao. Bản vẽ được dành riêng cho khách hàng để khách hàng có cái nhìn tổng quát về khu lăng mộ. Tùy vào diện tích cũng như địa hình xây dựng khu lăng mộ đá mà có những bản thiết kế lăng mộ khác nhau.

   Thông thường với mỗi công trình sẽ có từ 2 đến 3 bản vẽ phối cảnh khác nhau. Để tạo sự đa dạng các hạng mục đá, sản phẩm bên trong công trình. Bản vẽ có thể được chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng. Khi khách hàng đã lựa chọn được bản vẽ phối cảnh ưng ý nhất. Đá Mỹ Nghệ V-Stone sẽ tiến hành vẽ chi tiết từng hạng mục đá để tiến hành thi công.

  Đá Mỹ Nghệ V-Stone là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình tâm linh. Dựa vào kinh nghiệm điêu khắc lăng mộ đá. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu khuôn viên đẹp và hợp lý nhất. Dựa vào thực tế khuôn viên đất cũng như yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Contact Me on Zalo