Lăng mộ đá. Các Mẫu Lăng Mộ Đá Nguyên Khối Tinh Xảo Và Đẹp Nhất.

Lăng mộ đá. Các Mẫu Lăng Mộ Đá Nguyên Khối Tinh Xảo Và Đẹp Nhất.

  Lăng mộ đá là nơi con cháu xây dựng nên để thờ cúng những bề trên đã khuất. Việc làm này đã trở thành truyền thống lâu đời của dân tộc ta. Xây dựng lăng mộ bằng đá khối không những thể hiện chữ Hiếu với đấng sinh thành đã khuất. Mà còn làm tấm gương sáng cho con cháu ta sau này. Ông cha ta quan niệm là âm phần có an thì dương phần mới vượng. Vì thế nên làm lăng mộ là một việc mà con cháu luôn coi trọng để cầu mong tổ tiên, ông bà luôn được an nghỉ nơi chín suối.

  Hiện nay, nhiều gia đình đã chọn xây dựng khu lăng mộ đá để xây dựng nơi an táng cho người đã mất để thể hiện sự hiếu kính, tưởng nhớ ông bà, tổ tiên, những người đã khuất trong gia đình, dòng họ một cách trang trọng nhất. Lăng mộ đá sở hữu nhiều ưu điểm như độ bền cao, dễ vệ sinh, lau dọn, đem lại sự uy nghiêm và hợp phong thủy, đặc biệt là giá thành tốt.

Lăng mộ đá là gì?

  Lăng mộ đá (hay còn gọi là lăng tẩm, lăng) là một công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người chết được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Khu lăng mộ là một quần thể bao gồm nhiều công trình nhỏ bên trong như: Lăng thờ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, cây hương đá, mộ đá,…Khu lăng mộ quy hoạch nhiều ngôi mộ một lúc để con cháu tiện bề hương khói.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

  Các khu lăng mộ bằng đá đẹp thường được xây dựng bằng các loại đá khác nhau nhưng chung quy lại có độ bền bỉ theo thời gian, chống lại các tác nhân bên ngoài gây hại đến thi thể người đã khuất. 

  Ngoài ra, để tỏ lòng tôn kính, hiếu thuận đối với cha ông, tổ tiên, con cháu đời sau lập nên các tấm bia đá nhằm mục đích tạc ghi công ơn, thông tin, điển tích cũng như gia phả dòng họ để các thế hệ đi sau luôn hiếu thuận và biết ơn ông bà tổ tiên đi trước mình.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

 Giới thiệu về Lăng mộ đá

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ (hay còn gọi là lăng tẩm, lăng) là một công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất những người đã khuất, là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: bậc thềm đá, lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

  Mỗi một hạng mục đều được làm từ đá tự nhiên, nguyên khối và được các nghệ nhân đá chạm khắc hoa văn công phu, tỉ mỉ. Các công trình khu lăng mộ bằng đá đẹp Ninh Bình luôn cố gắng đảm bảo tính uy nghiêm, trang trọng. Các mẫu khu lăng mộ đá Ninh Bình bắt nguồn từ làng nghề làm đá mỹ nghệ truyền thống ở Ninh Vân, Ninh Bình.

  Đây là sản phẩm tâm linh quan trọng mà Đá Mỹ Nghệ V-Stone chúng tôi đã được truyền nghề 3 đời nay.

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

 “Đôi nét về làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Vân, Ninh Bình

Ninh Vân là một xã thuộc huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, Việt Nam. Cách đây khoảng 400 năm, Ninh Vân đã có nghề khai thác và chế tác đá. Với diện tích núi đá hơn 400 ha, ngoài khối lượng lớn đá xây dựng cung cấp thường xuyên cho các nơi.

Ninh Vân còn có nghề chế tác đá mỹ nghệ, đặc biệt là sản phẩm lớn đến siêu lớn. Ban đầu những sản phẩm của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chủ yếu để dùng cho những sinh hoạt hằng ngày như cối, chày, lu hoặc một số vật dụng thuần nông đơn giản phục vụ cho người dân ngày xưa. Sau đó, những nghệ nhân trong làng lại được học hỏi và tiếp thu thêm những tinh hoa văn hóa của nghề điêu khắc thủ công cũng như áp dụng những công nghệ mới trong việc chế tác đá mỹ nghệ.

Các làng nghề Xuân Vũ, Dưỡng Thượng, Dưỡng Hạ ở Ninh Vân được công nhận làng nghề truyền thống chế tác đá mỹ nghệ ở Ninh Bình. Với địa thế nhiều đá vôi, Nghề chế tác đá mỹ nghệ phát triển mạnh góp phần phát triển kinh tế xã hội của Ninh Vân và nâng cao đời sống người dân.

Thống kê các doanh nghiệp Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Nghề truyền thống này đã tạo ra nhiều việc làm với thu nhập khá cho người lao động. Theo thống kê năm 2018, Ninh Vân có tổng số 80 doanh nghiệp, 600 tổ hợp sản xuất và 1.600 hộ chế tác đá, với hơn 3.000 lao động, chiếm 83% số lao động trong toàn xã, 10 làng trong xã được công nhận là làng nghề truyền thống, tổng doanh thu của làng nghề đá mỹ nghệ mỗi năm đạt gần 200 tỷ đồng.

Hiện nay, khi đời sống ngày càng nâng cao, chúng ta có xu hướng làm lăng đá đẹp cho gia đình, dòng họ. Vì sản phẩm hông chỉ có yếu tố thẩm mỹ, mà còn trường tồn vĩnh cửu.

Lăng mộ đá khác gì với mộ đá?

Có thể nhiều người sẽ nhầm lẫn lăng mộ bằng đá khối và mộ đá là một, tuy nhiên đây là hai thuật ngữ riêng biệt, hoàn toàn khác nhau.

 Lăng mộ đá

  Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên, các mẫu lăng mộ đá là tổ hợp những công trình đá như lăng thờ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá…trong đó bao gồm cả mộ đá. Bình thường những khu lăng mộ đẹp sẽ được làm lộ thiên, ở một diện tích rộng lớn.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

 Mộ đá

  Còn đối với mộ đá, đây chỉ là một hạng mục mục nhỏ nằm trong tổng thể kiến trúc của lăng mộ đá, tuy nhiên đây là hạng mục quan trọng nhất, là nơi chôn cất những người đã khuất, bảo vệ những tác nhân xấu ảnh hưởng đến mộ phần bên dưới.

  Mộ đá được chạm khắc hoa văn đơn giản hay cầu kì một phần sẽ do thiết kế tổng quan của lăng mộ bằng đá đẹp ninh bình để không bị rời rạc, mất thẩm mỹ.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá. Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

  Hiện nay, khi công nghệ ngày một phát triển, kĩ năng điêu khắc của các nghệ nhân được nâng lên 1 tầm cai mới với ứng dụng cùng với công nghệ đã giúp mộ đá và tổ hợp lăng mộ đá có nhiều mẫu mã đẹp hơn, hoa văn chạm khắc tinh xảo hơn.

  Tóm lược lại, sự khác nhau giữa lăng mộ đá và mộ đá chỉ đơn giản, mộ đá là một phần của lăng mộ đá, còn lăng mộ đá sẽ bao gồm luôn cả mộ đá trong đó.

Ưu điểm của lăng mộ đá

  Sau khi trải qua một thời gian sinh sống, khi ông bà, tổ tiên về với cát bụi thì cần xây “nhà mới” là những ngôi mộ đá. Để quy tụ những ngôi mộ cùng dòng họ lại với nhau vào chung một khuôn viên để tiện cho việc hương khói người ta xây lăng mộ đá. Do đó, lăng mộ đá có những ưu điểm là:

 • Rất bền vững qua thời gian: Không giống các loại chất liệu khác, lăng mộ đá rất bền mặc cho những thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu. Có thể nói lăng mộ làm bằng đá là vĩnh cửu qua thời gian vì đá được hình thành qua hàng ngàn hàng vạn năm với độ bền và độ cứng rất cao.
 • Đẹp, trang nghiêm và thể hiện lòng tôn kính của con cháu: Những khu lăng mộ đá luôn nổi bật với không gian xung quanh. Toàn lăng mộ toát lên vẻ đẹp cổ kính, linh thiêng, thể hiện được sự tôn kính của con cháu, toát lên được đạo lý uống nước nhớ nguồn, là tình cảm và lòng thành kính mà con cháu gửi gắm tới tổ tiên, những người đã khuất.
 • Xây dựng lăng mộ đá chính để quy tụ nhiều ngôi mộ của những người đã khuất trong cùng dòng họ, gia đình về cùng nơi, để con cháu tiện bề hương khói. Đồng thời cũng tạo điều kiện để các ông bà, tổ tiên được an nghỉ gần bên nhau.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

Vật liệu để chế tác các mẫu lăng mộ đá ninh bình

  Những loại đá thường dùng để thiết kế lăng mộ đá

 • Đá xanh: Loại đá tự nhiên này phổ biến nhất, có giá thành phải chăng, nhiều kiểu dáng mẫu mã, đặc biệt là mang vẻ đẹp cổ điển, độ bền và độ cứng cao rất thích hợp để thiết kế lăng mộ đá.
 • Đá trắng: Loại đá này có giá cao hơn đá xanh. Vẻ đẹp của lăng mộ đá trắng tạo nên sức thu hút lớn. Đây là loại đá rất tốt và bền nên cũng được nhiều gia đình, dòng họ chọn để làm lăng mộ đá.
 • Đá hoa cương: Lăng mộ đá hoa cương tạo nên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp nên cũng khá phổ biến hiện nay.

Hiện tại, Đá Mỹ Nghệ V-Stone sử dụng 3 loại đá để xây dựng các mẫu lăng mộ đá đẹp như đá xanh rêu, đá xanh đen và đá trắng. Đây là những chất liệu đá xanh nguyên khối đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Đá Mỹ Nghệ V-Stone về chất lượng đá và tính thẩm mỹ.

  Mỗi loại đá đều có những tính chất, hoa văn, chất lượng nổi bật riêng biệt. Đá Mỹ Nghệ V-Stone xin gửi đến quý khách hàng chi tiết từng loại đá trong nội dung dưới đây.

Lăng mộ đá xanh đen

  Đây là chất liệu đá xanh nguyên khối phổ biến nhất được sử dụng để làm các mẫu lăng mộ, mộ đá. Đá xanh đen là loại đá già, tốt nhất khi được khai thác tại các tỉnh như Ninh Bình, Thanh Hóa hoặc Nghệ An. Nhưng chủ yếu chúng tôi sử dụng đá xanh Thanh Hóa để đảm bảo chất lượng, độ tuổi của đá.

  Đá xanh đen thuộc dòng đá Bazan. Đây là dòng đá có nhiều đặc điểm nổi bật đặc trưng như: Vân đá rất mịn, thậm chí có nhiều phiến đá già còn không có vân đá. Thớ đá rất mịn, độ cứng rất cao, tuyệt đối không thấm nước, không giòn vỡ và cũng rất nặng.

  Mặc dù đá xanh Thanh Hóa có độ cứng cao, nhưng độ đàn hồi cũng vô cùng tốt. Điều này giúp thợ chạm khắc dễ dàng tạo nên những đường nét tinh xảo lên mặt đá. Đá xanh đen cũng có vẻ ngoài rất cổ kính, nên mẫu lăng mộ bằng đá đen nhìn sẽ rất sang trọng và uy nghiêm. Do vậy, mẫu lăng mộ đá đẹp được làm từ đá xanh Thanh Hóa là sự lựa chọn tốt nhất, trên cả tuyệt vời.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

 

Lăng mộ Đá xanh rêu

  Đá xanh rêu là loại đá xanh nguyên khối được khai thác từ các núi đá lâu năm ở Ninh Bình và Thanh Hóa. Đặc tính của đá xanh rêu tự nhiên là cứng và bền, có khả năng chống mài mòn tốt, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị bào mòn theo thời gian. Về sau, quý khách không phải bỏ công sức và tài chính để bảo dưỡng tu sửa các công trình.

  Đá xanh rêu có màu xanh giống như cái tên của nó. Sau mưa, hay được làm sạch bằng nước, đá sẽ lên màu giống màu ngọc, tạo cho các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp Ninh Bình, mộ đá vẻ đẹp thô sơ và cổ kính nổi trội. Hoa văn của thớ đá khá mịn và chắc, chính vì vậy các thợ làm đá dễ dàng cho việc chế tác, chạm khắc từ đó mang đến cho phiến đá những hoa văn tinh xảo, sắc nét. Do đó đá xanh rêu luôn được những khách hàng khó tính, cầu kỳ chọn để làm mộ đá, lăng mộ đá đẹp.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

Lăng mộ Đá trắng

  Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và độc đáo của các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp Ninh Bình khối trắng. Điểm khác biệt đầu tiên là màu sắc.

  Đá trắng có màu trắng toát, sáng bóng tuyệt đẹp. Khác với các đá xanh rêu, xanh đen mà chúng ta thường nhìn thấy ở các mẫu lăng mộ đá ninh vân bề mặt đá trắng ít được chạm khắc hoa văn giống như các loại đá khác. Với cấu trúc đá cứng, bền vững, chắc khỏe, bóng đẹp, đây là một trong những ưu tiên của khách hàng.

  Ngoài ra, những mẫu lăng mộ đá đẹp bằng đá trắng còn có độ bền cao, không bị tác động hoạt động của con người, động vật hay các hiện tượng thời tiết. So với các loại đá xanh nguyên khối, hay đá hoa cương làm mộ thì đá trắng có độ bền tương đương.

  Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng đến các hiện tượng ảnh hưởng đến vấn đề động mồ động mả của mộ phần gia tiên như nứt, vỡ hay thấm nước. Chính vì thế, khách hàng thường chọn lăng mộ bằng đá trắng không chỉ vì vẻ đẹp mà còn là sự sang trọng, bề thế vô cùng. Ở một số công trình lăng mộ, gia chủ có thể sử dụng đá trắng kết hợp với một số hạng mục đá mang màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn cho những mẫu lăng mộ đá đẹp.

Ý nghĩa của lăng mộ đá là gì?

  Tổ hợp lăng mộ là khu vực linh thiêng, nét đặc trưng trong tín ngưỡng tâm linh của các gia đình Việt Nam. Nó là sợi dây liên kết tâm linh giữa dương gian và âm phần. Xây dựng lăng mộ bằng đá khối là cách mà con cháu thể hiện lòng thành, tâm hiếu nghĩa cũng như sự biết ơn đối với những tổ tiên, ông bà.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

  Vì thế Lăng mộ đá đẹp luôn được thiết kế vô cùng cẩn thận, chu đáo để lăng mộ đẹp, trang nghiêm và tôn kính nhất. Việc làm lăng mộ phải chỉnh chu, đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy và còn phải đẹp, sang trọng nhất có thể. Vì lăng mộ đá có những ảnh hưởng mạnh mẽ đến vận mệnh và sự phát triển của cả dòng tộc về sau.

Vị trí và các thành phần trong khu lăng mộ đá

Lăng thờ đá chung

  Mẫu Lăng thờ đá chung hay còn gọi là long đình đá là nơi để con cháu dâng hương cho đất trời, tổ tiên. Lăng thờ được chọn vị trí chính giữa, cao và trang nghiêm nhất khu lăng mộ bằng đá đẹp Ninh Bình. Lăng thờ thường được thiết kế với hình thù to, chạm khắc hoa văn đẹp nhất.

  Lăng thờ chung sẽ là nơi thờ cúng của toàn công trình lăng mộ bằng đá vì vậy cần phải được chạm khác tinh tế nhất, mang dáng vẻ tôn nghiêm nhất.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá. Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

Mộ đá

  Mộ đá là nơi an nghỉ của những người được thờ cúng trong khu lăng. Thông thường, mộ đá sẽ đặt ở dưới lăng thờ đá. Mộ đá thường được thiết kế 1 khoảng cách phù hợp giữa mộ đá và lăng thờ cũng như giữa các mộ đá.

  Các mộ đá sẽ có hướng quay đầu về phía lăng thờ đá và chân về mặt trước khu lăng. Điều này mang ý nghĩa là trong 1 gia tộc, sau khi khuất núi, các thành viên sẽ quây quần, đoàn tụ trở về với tổ tiên. Ngoài ra, việc sắp xếp mộ đá có đồng nhất về hướng sẽ tăng tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình lăng mộ bằng đá đẹp Ninh Bình.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá. Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

Cuốn thư đá

  Cuốn thư đá (hay còn gọi là bình phong đá) là 1 trong những hạng mục của công trình lăng mộ bằng đá được chạm khắc hoa văn, họa tiết nổi bật. Cuốn thư đá được dùng để che chở, trấn yểm và chống lại các luồng khí xấu thâm nhập vào những công trình tâm linh.

  Cuốn thư đá mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt quan trọng trong những công trình kiến trúc tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ… Cuốn thư đá được đặt ở ngay sau cổng đá. Đây là biểu tượng cho học thức và tri thức của gia tộc. Vì thời xưa, cuốn thư được cho là chỉ những người học rộng tài cao mới có thể sử dụng.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

Cổng đá, lan can đá

  Đây là 2 thành phần bao bọc, che chắn và bảo vệ cho toàn bộ khu lăng mộ đá. Kích thước của cổng đá, lan can đá phụ thuộc vào kích thước của Tổng thể lăng mộ.

  Đá Mỹ Nghệ V-Stone luôn cố gắng thiết kế kích thước, chiều dài của cổng và lan can đá để công trình kiến trúc của lăng mộ bằng đá đẹp Ninh Bình luôn cân đối. Ngoài ra, còn một số đồ thờ đá trang trí khác có thể được khách hàng yêu cầu khi làm lăng mộ đá như đèn đá, con giống đá, lư hương đá.

  Tùy thuộc vào kiểu dáng khu lăng mộ cũng như nhu cầu thực tế và điều kiện của từng người mà công trình lăng mộ bằng đá sẽ được thiết kế thêm các thành phần khác nhau như bàn lễ đá, cây hương đá, bậc thềm đá.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá. Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

Cách sắp xếp mộ đá hợp phong thủy

  Trong công trình kiến trúc lăng mộ đá, mộ của người nam nên nằm bên trái còn mộ người nữ nên nằm bên tay phải vì ông bà có câu “nam tả còn nữa hữu” có nghĩa là nam trái, nữa phải. Và theo quy tắc phong thủy âm dương ngũ hành thì bên trái là dương tượng trưng cho Thanh Long còn bên phải là âm tượng trưng cho Bạch Hổ.

  Việc sắp xếp mộ rất quan trọng. để chắc ăn các bạn không nên tự chỉ định hướng mà hãy nhờ thầy phong thủy có kinh nghiệm đến xem giúp, không những xem về việc sắp xếp mộ phần mà còn xem cả về hướng mộ, vị trí đặt mộ, ngày giờ cải táng mộ. Còn đối với khu lăng mộ gia đình, phải xem xét kĩ lưỡng tất cả những thành viên xem hướng nào hợp với ai để tránh những điềm xấu về sau và con cháu được phù hộ làm ăn thuận lợi hơn

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

Những lưu ý khi sắp xếp mộ ông bà, cha mẹ

  Đầu tiên cần chọn thế đất đẹp, không tù túng hay bị ứ đọng nước, những điều này sẽ ảnh hưởng đến thời vận của con cháu sau này, khiến công việc lúc nào cũng bị ứ đọng, không lối thoát.

  Ngoài ra, cần lựa chọn đất làm khu lăng mộ gia đình ở nơi yên tĩnh, tránh xa khu dân cư sinh hoạt đông đúc để tránh làm phiền người đã khuất và tránh những xú uế từ những sinh hoạt bình thường lọt vào khu mộ, giảm đi sự tôn nghiêm và trang kính dành cho tổ tiên, ông bà. Chỉ cần biết cách sắp xếp lăng mộ, gia tộc sẽ được ông bà tổ tiên phù hộ, mọi việc trở nên hanh thông tươi tốt hơn.

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá.

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam

Hình ảnh những mẫu lăng mộ xây đẹp nhất Việt Nam

Ý nghĩa của việc xây dựng lăng mộ đá

  Hiểu nôm na rằng lăng đá là nơi an nghỉ của những người đã khuất. Vì vậy, khi con cháu xây dựng lăng mộ đàng hoàng, trang nghiêm cho dòng họ chính là thể hiện lòng biết ơn chân thành nhất đối với tổ tiên đã khuất vì đã có nơi an nghỉ. Chính vì vậy mà việc xây dựng lăng mộ ngày càng được chú trọng để không chỉ về chất lượng, mẫu mã mà còn phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy.

  Một ý nghĩa khác của việc xây dựng lăng mộ đá là cầu mong những điều tốt đẹp nhất về may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho con cháu mai sau. Trong quá trình xây dựng, để có thể phát huy được hết những ý nghĩa đó, bạn cần lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để có thể yên tâm từ khâu lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, hoa văn, kích thước. kích thước để gia công, vận chuyển và lắp đặt. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và hợp về mặt phong thủy sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn.

Cách sắp xếp mộ đá hợp phong thủy

  Trong công trình kiến trúc lăng mộ đá, mộ của người nam nên nằm bên trái còn mộ người nữ nên nằm bên tay phải vì ông bà có câu “nam tả còn nữa hữu” có nghĩa là nam trái, nữa phải. Và theo quy tắc phong thủy âm dương ngũ hành thì bên trái là dương tượng trưng cho Thanh Long còn bên phải là âm tượng trưng cho Bạch Hổ Việc sắp xếp mộ rất quan trọng.

  Để chắc ăn các bạn không nên tự chỉ định hướng mà hãy nhờ thầy phong thủy có kinh nghiệm đến xem giúp, không những xem về việc sắp xếp mộ phần mà còn xem cả về hướng mộ, vị trí đặt mộ, ngày giờ cải táng mộ. Còn đối với khu lăng mộ gia đình, phải xem xét kĩ lưỡng tất cả những thành viên xem hướng nào hợp với ai để tránh những điềm xấu về sau và con cháu được phù hộ làm ăn thuận lợi hơn

Cách lựa chọn lăng mộ đá phù hợp

 1. Xác địch chọn chất liệu đá làm mộ

  Chất liệu đá để làm bia mộ phổ biến hiện nay là đá xanh, đá trắng, đá hoa cương. Tùy theo nhu cầu, mong muốn của từng khách hàng và yêu cầu khác nhau mà việc lựa chọn chất liệu làm lăng mộ cũng khác nhau. Nếu bạn thích sự cầu kỳ và tỉ mỉ thì lựa chọn kiểu lăng mộ đá xanh sẽ là hợp lý.

  Hoặc nếu bạn muốn giữ sự đơn giản, đơn giản, những tấm bia mộ bằng đá hoa cương phẳng có thể là sự lựa chọn của bạn. Đặc biệt, nếu bạn thích sự tinh tế, sang trọng thì lựa chọn đá trắng để làm lăng sẽ thích hợp hơn trong trường hợp này.

 2. Xác định loại mộ và bia mộ phù hợp

  Khu lăng mộ đá bao gồm nhiều thành phần khác nhau: Bao gồm mộ đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cổng đá,… và mỗi thành phần cần được lựa chọn và thiết kế để mang lại vẻ đẹp hài hòa và thống nhất cho khu lăng mộ đá. Lăng mộ đá có thể lựa chọn các loại lăng mộ đá đơn, mộ đá đôi, lăng mộ một mái, mộ hai mái.

  Lăng mộ đá có thể lựa chọn như lăng mộ đá 2 mái, lăng mộ đá 3 mái… và còn rất nhiều các loại lăng mộ đá bạn có thể lựa chọn và thi công cho phần mộ của gia đình mình. Đầu tiên, để bạn có thể lựa chọn xây dựng đúng loại mộ đá, lăng mộ đá… bằng cách chuẩn bị trước bản vẽ thiết kế lăng mộ. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chuẩn bị trước về hình dáng, cách trang trí, kích thước của lăng mộ đá để có thể xây dựng và thi công tốt nhất.

3. Xác định kích thước của khu lăng mộ

  Kích thước khu lăng mộ được xác định dựa trên quy mô xây dựng cho phép của khu nghĩa trang xây dựng, đồng thời căn cứ vào nhu cầu, mức độ và quy mô của từng khu lăng mộ khác nhau. Thông thường, việc xây dựng và xác định kích thước của lăng mộ sẽ được tính toán dựa trên yếu tố phong thủy.

  Kích thước khu lăng mộ được quy định từ hàng rào và cổng đá bao quanh toàn bộ khu vực xây dựng. Kích thước khu lăng mộ thông thường sẽ được lấy theo thước Lỗ Ban phong thủy. Vì vậy, việc lựa chọn kích thước như thế nào sẽ phù hợp với từng công trình để phù hợp với phong thủy và tuổi của gia chủ.

 4. Chọn lăng mộ đá dựa trên tính thẩm mỹ

  Bạn cũng cần căn cứ vào tính thẩm mỹ của lăng đá để chọn được mẫu lăng mộ đá đẹp và chất lượng nhất. Tính thẩm mỹ của lăng mộ đá sẽ được thể hiện qua chất liệu đá, độ chạm khắc tinh xảo.

Hình ảnh những mẫu mộ đá đẹp nhất tại Công Ty Đá Mỹ Nghệ V-Stone

 Đây là một trong những mẫu mộ đá đẹp tại Ninh Bình được sản xuất tại Đá Mỹ Nghệ V-Stone. Mộ được làm từ đá xanh nguyên khối, thiết kế theo mẫu mộ đá ba mái, hoa văn chạm nổi kênh bong 2,5cm.

  Dưới đây là những mẫu mộ Công Giáo được thiết kế riêng cho công trình khu lăng mộ đẹp. Được làm theo kiểu mộ đá đôi. Mộ đá nguyên khối được làm hoàn toàn từ đá xanh đen, toàn thân mộ được trạm trổ hoa văn đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

  Mẫu mộ đá một mái được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Thường được đặt trong những khu lăng mộ có diện tích trung bình. Mộ đá một mái là sự lựa chọn hoàn hảo do chi phí tiết kiệm tuy nhiên vẫn vững chắc và tôn nghiêm.

  Đây là ngôi mộ đá được thiết kế hai mái nằm trong khuôn viên lăng mộ có diện tích lớn. Đây là nơi yên nghỉ của bậc thân sinh. Một mẫu mộ với chi phí vừa túi tiền tuy nhiên vẫn trang trọng cần thiết. Được chế tác hoàn toàn từ đá xanh Thanh Hóa tự nhiên.

  Được gọi là Mộ Tam Sơn vì thiết kế của mẫu mộ này thường có phần Bành ở phía sau của ngôi mộ. Phần đế của mộ Tam Sơn thường được làm giật 3 cấp từ lớn cho đến nhỏ dần.

  Đế mộ được chạm những hoa văn khác nhau như hoa văn Triện, Lá Lan.

  Mộ đá tròn là một trong những mẫu mộ đá phổ biến nhất hiện nay. Với lý do vẻ bề ngoài của những mẫu mộ đá tròn rất đặc trưng. Mang đến cho ngôi mộ một vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, vĩnh cửu. Hơn nữa, sản phẩm còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

  Chính vì thế mà loại mộ đá này được nhiều người yêu quý và lựa chọn để xây dựng cho người nhà đã khuất của mình. Theo phong thủy, hình vuông tượng trưng cho đất, hình tròn tượng trưng cho bầu trời. Có lẽ vậy mà theo dân gian mộ đá tròn hấp thụ được nhiều nguyên khí hơn các loại mộ có hình dạng khác. Vì thế mà mộ đá tròn luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình muốn xây dựng mộ tại nơi có địa thế cao, đáp ứng các yêu cầu về mặt tâm linh.

  Mộ đá lục giác, hay còn gọi là mộ lục lăng đá là mẫu mộ có hình 6 góc. Mẫu mộ này rất phổ biến vào thời xưa. Mộ lục lăng thường được rất nhiều gia đình lựa chọn cho việc xây Mộ tổ. Khu vực mộ quan trọng nhất trong toàn bộ khu lăng mộ đá để đảm bảo các yếu tố về phong thủy và thiết kế. Chất liệu thường được sử dụng cho mộ lục giác thường là đá xanh tự nhiên với các tầng đá xếp chồng lên nhau.

 • Mẫu mộ đá bát giác đẹp, hợp phong thủy

  Vì với 8 cạnh, mộ đá hình bát giác tượng trưng cho Bát quái. Nó như một biểu tượng của sự may mắn. Hình ảnh mộ đá bát giác là để bảo vệ chủ nhân ngôi mộ khỏi những khí xấu xâm nhập vào trong. Mộ đá còn có lỗ thông thiên lớn, giúp hấp thụ được nhiều nguyên khí, mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ và dòng họ

Một số bản vẽ thiết kế phối cảnh khu lăng mộ để khách hàng tham khảo

Báo giá lăng mộ đá Ninh Bình mới nhất 2022 tại Đá Mỹ Nghệ V-Stone

Dòng sản phẩmLoại sản phẩmKhoảng giá (VND)
Lăng thờ đáLăng Thờ Đá Đơn30.000.000 – 40.000.000
Lăng Thờ Đá Cánh45.000.000 – 55.000.000
Mộ đáMộ Không Mái / Mộ Hậu Bành10.000.000 – 15.000.000
Mộ 1 Mái / Mộ Mái Vòm12.000.000 – 16.000.000
Mộ 2 Mái / Mộ Hai Đao14.000.000 – 18.000.000
Mộ 3 Mái / Mộ Ba Đao16.000.000 – 20.000.000
Lan can đáLan can đá2.400.000 VNĐ/ mét.
Cuốn thư đáCuốn thư đá15.000.000 – 25.000.000 VNĐ / Chiếc.
Cổng đáCổng đá 2 trụ15.000.000 – 20.000.000
Cổng đá tứ trụ tam quan30.000.000 – 40.000.000

Bảng báo giá mộ đá chi tiết mới nhất 2022

STTKích thước ( cm ) rộng – dàiĐơn vị tínhGiá tiền (VND)
181 x 1271 ngôi10.000.000
281 x 1331 ngôi10.500.000
381 x 1471 ngôi11.000.000
489 x 1271 ngôi11.000.000
589 x 1331 ngôi11.500.000
689 x 1471 ngôi12.000.000
7107 x 1471 ngôi13.000.000
8107 x 1581 ngôi13.500.000
9107 x 1671 ngôi14.000.000
10107 x 1721 ngôi14.500.000
STTKích thước ( cm ) rộng – dàiĐơn vị tínhGiá tiền (VND)
181 x 1271 ngôi12.000.000
281 x 1331 ngôi12.500.000
381 x 1471 ngôi13.000.000
489 x 1271 ngôi13.000.000
589 x 1331 ngôi13.500.000
689 x 1471 ngôi14.000.000
7107 x 1471 ngôi14.000.000
8107 x 1581 ngôi14.500.000
9107 x 1671 ngôi15.000.000
10107 x 1721 ngôi15.500.000
STTKích thước ( cm ) rộng – dàiĐơn vị tínhGiá tiền (VND)
181 x 1271 ngôi14.000.000
281 x 1331 ngôi14.500.000
381 x 1471 ngôi15.000.000
489 x 1271 ngôi15.000.000
589 x 1331 ngôi15.500.000
689 x 1471 ngôi16.000.000
7107 x 1471 ngôi16.000.000
8107 x 1581 ngôi16.500.000
9107 x 1671 ngôi17.000.000
10107 x 1721 ngôi17.500.000
STTKích thước ( cm ) rộng – dàiĐơn vị tínhGiá tiền (VND)
181 x 1271 ngôi16.000.000
281 x 1331 ngôi16.500.000
381 x 1471 ngôi17.000.000
489 x 1271 ngôi17.000.000
589 x 1331 ngôi17.500.000
689 x 1471 ngôi18.000.000
7107 x 1471 ngôi18.500.000
8107 x 1581 ngôi19.000.000
9107 x 1671 ngôi19.500.000
10107 x 1721 ngôi20.000.000

Ngoài ra giá khu lăng mộ đá mỹ nghệ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Báo giá khu lăng mộ phụ thuộc vào kiểu dáng

 Đá Mỹ Nghệ V-Stone có hàng ngàn mẫu lăng mộ bằng đá được chạm khắc công phu, hoa văn tinh tế. Giá khu lăng mộ sẽ một phần phụ thuộc vào mẫu lăng mộ quý khách lựa chọn. Đối với những mẫu lăng mộ đá Ninh Bình có hoa văn đơn giản sẽ có giá thấp hơn nhưng mẫu lăng mộ có hoa văn phức tạp vì sẽ đòi hỏi thợ sẽ thi công lâu hơn, công chế tác cho thợ cũng cao hơn.

 • Giá khu lăng mộ sẽ phụ thuộc vào kích thước của khu lăng mộ.

  Kích thước cũng ảnh hưởng đến báo giá khu lăng mộ. Đối với những khu đất có diện tích nhỏ, không đồi hỏi kích thước các hạng mục trong lăng mộ quá to, chi phí sẽ giảm đi đáng kể so với những khu vực có diện tích lớn hơn. Ngoài ra những khu lăng mộ có diện tích lớn sẽ cần nhiều nguyên liệu đá để thi công hơn, tốn công chế tác hơn.

 • Kết cấu công trình khu lăng mộ

  Kết cấu khu lăng mộ sẽ phụ thuộc vào các hạng mục trong khu lăng mộ sẽ được ghép bời nhiều phiến đá với nhau hay được làm từ đá nguyên khối. Nếu được làm từ đá nguyên khối sẽ có giá lăng mộ đá sẽ cao hơn do phải đòi hỏi thợ có tay nghề cao mới có thể làm được, công chế tác cũng cao hơn, ngoài ra vận chuyển khó khăn, sức nặng của phiến đá cũng là một trong những lý do khiến đá nguyên khối đắt hơn.

  Khi có số đo kích thước của toàn thể khu lăng mộ, Đá Mỹ Nghệ V-Stone sẽ lên kế hoạch thiết kế bản vẽ dựa trên kết cấu công trình khu lăng mộ. Sau bước này thì báo giá mộ đá có thể thay đổi tùy thuộc phương án khách hàng chọn.

Tuy nhiên, lăng mộ được làm từ đá nguyên khối có độ bền cao hơn hẳn đá ghép, không có mối nối giúp tổng thể công trình đẹp hơn rất nhiều.

  Đối với những mẫu lăng khu lăng mộ sử dụng hoàn toàn từ đá xanh sẽ có giá thành bình dân hơn so với những mẫu lăng mộ dùng các loại đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương để làm. Nhất là đá hoa cương nguyên khối được nhập từ nước ngoài là một trong những loại đá mắc nhất, sang trọng nhất.

 • Thời gian thi công cũng là yếu tố tác động đến báo giá khu lăng mộ

  Đối với những công trình lăng mộ yêu cầu thời gian thi công nhanh chóng, gấp rút hơn bình thường tất nhiên giá sẽ đội cao hơn do phải tốn nhiều thợ hơn, tăng ca nhiều hơn để kịp tiếp độ. Ngoài ra, ở những mùa cao điểm, nhà nào cũng muốn tân trang hay làm lại khu lăng mộ nhà mình cũng khiến giá nhân công và nguyên vật liệu đầu vào cao hơn rất nhiều.

 • Địa điểm thi công xa hay gần cũng là một trong những yếu tố để báo giá khu lăng mộ

  Khu vực thi công khu lăng mộ xa cũng ảnh hưởng đến giá khu lăng mộ, chi phí xăng xe, kho bãi, nhân công bốc dỡ đều ảnh hưởng đến chi phí làm lăng mộ. Tuy nhiên, dù có ảnh hưởng bởi yếu tố nào, Đá Mỹ Nghệ V-Stone cũng sẽ có gắng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá tiết kiệm nhất.

 • Báo giá khu lăng mộ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng

  Báo giá khu lăng mộ sẽ cao hơn nếu yêu cầu của khách hàng nhiều hơn trong gói thi công mà Đá Mỹ Nghệ V-Stone cung cấp. Vì nhu cầu của mỗi khách hàng là khách nhau nên chúng tôi cũng trở nên linh động hơn trong việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Thường thì những yêu cầu đơn giản, có thể thực hiện ngay Đá Mỹ Nghệ V-Stone sẽ không thu thêm chi phí.

Quy trình báo giá thi công lăng mộ đá tại Đá Mỹ Nghệ V-Stone

  Mỗi một doanh nghiệp sản xuất lăng mộ đá sẽ có những quy trình báo giá lăng mộ đá khác nhau. Đối với Đá Mỹ Nghệ V-Stone, quy trình báo giá khu lăng mộ sẽ chi tiết hơn và cụ thể hơn nhiều so với các cơ sở thi công khác.

 • Quy trình tư vấn kiểu dáng và kích thước khu lăng mộ

  Khách hàng có thể đến trực tiếp Công Ty Đá Mỹ Nghệ V-Stone hoặc có thể liên hệ qua số hotline để được báo giá khu lăng mộ đẹp. Ngoài ra, khách hàng có thể để lại số điện thoại của mình trên Website hoặc trên Fanpage của doanh nghiệp.

  Quý khách còn có thể nhắn tin trực tiếp trên trang Fanpage để dễ trao đổi. Nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để được tư vấn cụ thể về mẫu mã hoặc kích thước của khu lăng mộ sao cho phù hợp nhất.

 • Quy trình khảo sát địa hình

  Nếu khu vực lắp đặt có địa hình phức tạp, chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên đi khảo sát địa hình khu lăng mộ cho khách hàng sao cho quá trình thi công khu lăng mộ đá được tối ưu nhất, phù hợp với yếu tố thẩm mỹ và phong thuỷ.

  Khi tối ưu được quá trình vận chuyển sẽ tiết kiệm được giá thành khu lăng mộ cho khách hàng, vừa giúp quá trình thi công tiến độ nhanh hơn.

 • Thiết kế khu lăng mộ theo yêu cầu

  Sau quá trình khảo sát địa hình, nhân viên sẽ đến đo kích thước khu lăng mộ, lên thiết kế bản vẽ và một số kiểu mộ đá theo từng hạng mục khác nhau để khách hàng có thể chọn được mẫu mã phù hợp nhất.

  Nếu khách hàng có yêu cầu có thể trao đổi để thay đổi bản thiết kế, quy trình này giúp báo giá lăng mộ đá chính xác cụ thể hơn.

 • Ký hợp đồng

Sau khi hai bên thống nhất bản thiết kế, Đá Mỹ Nghệ V-Stone sẽ cho ra giá khu lăng mộ bằng đá. Được sự đồng ý cả 2 bên sẽ bắt đầu tiến hành ký hợp đồng giữa khách hàng và Đá Mỹ Nghệ V-Stone.

  Khách hàng sẽ cọc trước 10-15% giá trị hợp đồng cho Đá Mỹ Nghệ V-Stone. Khi đã nhận được tiền cọc, Đá Mỹ Nghệ V-Stone sẽ bắt đầu tiến hành và lựa chọn đá để thi công.

 • Chế tác khu lăng mộ.

  Để có thể hoàn thành khu lăng mộ sẽ tuỳ thuộc vào chi tiết và độ tinh xảo của khu mộ. Có thể từ 1-4 tháng hoặc lâu hơn đối với các công trình khu lăng mộ có nhiều hạng mục.

 • Quá trình vận chuyển và hoàn thành công trình

  Sau quá trình chế tác, Đá Mỹ Nghệ V-Stone sẽ vận chuyển và lắp đặt công trình. Khách hàng sẽ nghiệm thu công trình và thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng được ký kết giữa đôi bên.

Địa chỉ lắp đặt lăng mộ đá, khu lăng mộ bằng đá uy tín, chất lượng

  Đá Mỹ Nghệ V-Stone là công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đá mỹ nghệ với sản phẩm được phân phối trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Công ty sản xuất bậc thềm bằng đá tại Ninh Bình nổi tiếng vì mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, giá thành tốt và có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của từng khách hàng.

  Đá Mỹ Nghệ V-Stone chuyên thiết kế, xây dựng khu lăng mộ bằng đá đẹp tại thủ đô Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương…

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề của Đá Mỹ Nghệ V-Stone cũng có thể hỗ trợ hết mình. Ngoài ra Đá Mỹ Nghệ V-Stone cũng nổi tiếng về chế tác và thi công các kiến trúc đá, vật phẩm đá mỹ nghệ tâm linh khác như: lăng mộ đá, bàn lễ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, lan can đá, đèn đá, bia đá, khu lăng mộ đá, cây hương đá, cột đá, đồ thờ đá, lăng thờ đá, linh vật đá, cổng đá

Địa chỉ uy tín cung cấp lăng mộ đá đẹp, khu lăng mộ bằng đá chất lượng cao

  Nếu quý khách đang muốn đặt làm khu lăng mộ bằng đá, lăng mộ đá hay mộ đá nguyên khối thì có thể gọi điện trực tiếp đến hotline của Đá Mỹ Nghệ V-Stone0931.668826 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

  Đá Mỹ Nghệ V-Stone là một địa chỉ chuyên khu lăng mộ bằng đá, lăng mộ đá hay mộ đá nguyên khối chất lượng hàng đầu với giá hợp lý nhất hiện nay.

Trên đây là tư vấn của Đá Mỹ Nghệ V-Stone về khu lăng mộ bằng đá, lăng mộ đá hay mộ đá nguyên khối đẹp. Ngoài ra, để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết hơn, quý khách hàng có thể liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ V-STONE

Địa chỉ: + Trụ sở chính: Làng Nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

+ Chi nhánh 1: Đặng Cầu – Trung Nghĩa – TP. Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.

+ Chi nhánh 2: 497 Đường Thủ Khoa Huân – TP. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Hotline : Mr. Tín – 0931.66.88.26

Hỗ Trợ Tư Vấn: 094.2124.094

Website: https://ninhbinhstone.net

Email : vstonejscads@gmail.com

FanPage: https://www.facebook.com/damynghevstone/

Quý khách lựa chọn chúng tôi vì:

 • Chất lượng ĐÁ TỐT NHẤT: Già đá, Nguyên khối, Không chắp vá, Rạn nứt. Không sử dụng đá rác để chế tác sản phẩm. Sản phẩm do chính các Nghệ nhân của làng nghề truyền thống chế tác.
 • Đội ngũ thợ có tay nghề cao, kỹ thuật điêu khắc tinh xảo. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, thời gian chế tác nhanh chóng, chính xác.
 • Mẫu mã đẹp, đa dạng, nhiều chủng loại. Có kinh nghiệm trong thi công, lắp đặt và có kiến thức về phong thủy. Giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ trong thi công, lắp đặt. Chế độ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất UY TÍN – TIN CẬY – TRÁCH NHIỆM.
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên TOÀN QUỐC.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ V-STONE  – TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lăng mộ đá Phối cảnh lăng mộ đá Báo giá lăng mộ đá Báo giá mộ đá
Contact Me on Zalo